36 tư thế quan hệ tình dục

30/11/2017 15:35:49admin0Bình luận

Tình dục là điều không thể thiếu đối với các cặp vợ chồng, theo các khảo sát thường các cặp vợ chồng hòa hợp trong chuyện yêu đều có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên để cuộc yêu có nhiều cảm xúc thì các bạn nên thay đổi tư thế quan hệ tình dục để có được những cảm xúc mới mẻ hơn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được cảm xúc thăng hoa nhờ vào 36 tư thế quan hệ tình dục đơn giản dưới đây.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống

36 tư thế quan hệ itnh dục

Trong 36 tư thế quan hệ tình dục các bạn không thể bỏ qua, tư thế quan hệ nam nằm trên nữ nằm dưới, lúc quan hệ các bạn hoàn toàn có hể hôn lên ngực, môi của nàng. Tư thế này giúp cho cả hai người va chạm và nhau nhiều nhất, đồng thời họ đối mặt nhìn vào nhau sẽ có những cảm giác an toàn hiệu quả. Tư thế quan hệ này sẽ giúp cả hai người có được cực khoái tốt nhất.

Tư thế quan hệ nữ nằm trên

36 tư thế quan hệ tình dục

Nằm trong 36 tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng nhất mà chị em làm chủ cuộc yêu này. Tư thế này tương tự như tư thế truyền thống chỉ khác là hoán đổi vị trí cho nhau, nam nằm dưới, nữ nằm trên. Tuy nhiên rất nhiều người không thích tư thế này họ cho rằng tư thế này sẽ kém hứng thú. Nhưng điều ngược lại đây chính là tư thế giúp chị em phụ nữ dễ dàng lên đỉnh nhất.

Xem thêm: 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Tư thế quan hệ tình dục từ phía sau

36 tư thế quan hệ tình dục

 

Đây là tư thế có thẻ ôm trọn được vòng 3 của người phụ nữ, điều này khiến cho chị em kích thích mạnh mẽ, cảm giác hưng phấn được đẩy lên cao độ.

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế nóng

36 tư thế quan hệ tình dục

Đây là một trong những tư thế thích hợp để kích thích điểm G nhất trong 36 tư thế quan hệ tình dục. Thực hiện đơn giản như sau: Chàng ngồi cạnh giường hay trên ghế, chân đặt lên sàn nhà. Nàng quay lưng ngồi và lòng giữa hai chân chàng và bắt đầu thực hiện động tác nhún người nhờ vào vịn tay ghế hay thành giường.

Cách nàng có thể giúp chàng bằng cách ưỡn người ép mông thường xuyên co vùng âm đạo để hạ vùng dưới đồng thời kiểm soát được dương vật của chàng. Ngoài ra để kích thích các chàng hơn các nàng hoàn toàn có thế sử dụng cách mơn mớn  dương vật, tầng sinh môn và vuốt ve chàng. Chàng sẽ kích thích vòng 1 của nàng để cả hai cùng đạt được khoái cảm riêng.

Tư thế cày điểm G

36 tư thế quan hệ tình dục

Điểm G là một trong những điểm mà các cặp đôi mong muốn đạt được trong mỗi lần giao ban. Thâm nhập sâu và âm vật bằng cách nàng nằm ngửa, chàng quỳ gối để thúc dương vật vào thành âm đạo nơi có điểm G.

Với tư thế này các chàng nên nhẹ nhàng để các chị em có được dễ chịu nhất. Thỉnh thoảng cần thay đổi tư thế để tăng sự cọ sát nhiều hơn.

Xem thêm: Quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Tư thế quan hệ tình dục đứng

36 tư thế quan hệ tình dục

Các bạn hãy áp dụng 1 trong 36 tư thế quan hệ tình dục này để giúp các bạn có được cảm giác nhẹ nhàng tránh sự mệt mỏi và có được trạng thái quan hệ lâu ra hơn.

Các bạn nên chọn 1 điểm tựa cao tầm như bàn hay kệ bếp, sau đó hãy vuốt ve cơ thể nàng để nàng có được sự kích thích nhanh nhất. Tiếp đó với tư thế quan hệ tình dục này các bạn sẽ thấy được cảm giác mới lạ, thoải mái.

Tư thế Doggy

36 tư thế quan hệ tình dục

Một tư thế không thể bỏ qua trong 36 tư thế, tư thế này yêu cầu các quý ông phải đứng hay quỳ ở phía sau bạn nữ, tư thế này sẽ làm cho các nàng cảm thấy thích thú nhất. Đặc biệt cậu nhỏ sẽ to ra tạo được sự ma sát mạnh hơn cho các nàng.

Trên đây là một trong 36 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà các cặp đôi nên thử ngay để thay đổi chuyện giường chiếu của mình được tốt hơn. Chúc các bạn có được đời sống tình dục như ý.

Bạn đang xem: 36 tư thế quan hệ tình dục Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh