7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miệng

07/04/2018 14:33:38admin0Bình luận

Quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral sex ) mang lại nhiều khoái cảm mới khi quan hệ so với những kiểu quan hệ truyền thống. Nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục nếu bạn không lưu ý đến 7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miệng.

1-      Không quan hệ khi chưu vệ sinh sạch sẽ

Bộ phận sinh dục của cả nam và nữ luôn trong tình trạng ẩm ướt ( đặc biệt là nữ ) vì thế sau một ngày dài hoạt động chất thải được tiết ra từ bộ phận sinh dục là nguy cơ tiềm ẩn của những mầm bệnh. Mặc dù người quan hệ hoàn toàn khỏe mạnh nhưng việc không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi quan hệ luôn tiềm ẩn các mầm bệnh mà bạn không hề biết trước.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng

Không quan hệ khi chưa vệ sinh sạch sẽ

2-      Không quan hệ bừa bãi

Công việc hàng không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian bên nhau vì một chuyến công tác dài ngày hay công việc gì đó. Nhung nhu cầu sinh lý vốn là bản năng, vì thế mà những cuộc tình một đêm hay bóc bánh trả tiền cũng không phải là điều khó hiểu.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng

Không quan hệ bừa bãi

Vì thế nếu bạn là một trong những trường hợp này hãy sử dụng tất cả các biện pháp an toàn có thể để tránh các bệnh lây nhiễm khi quan hệ tình dục.

3-      Không quan hệ khi cổ họng hay bộ phận sinh dục có vết thương hở

Mặc dù bạn hoàn toàn khỏe mạnh nhưng nếu như cổ họng, trong miệng hay bộ phận sinh dục có vết thương hở thường rất nguy hiểm, bởi khi vết thương hở thường rất khó để chống lại sự xâm nhập từ các vi khuẩn. Vậy nếu bị như vậy hãy hạn chế việc quan hệ trong thời gian này.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng

Miệng có vết thương hở thì không nên quan hệ

4-      Không dùng miệng nếu thấy bộ phận sinh dục có dấu hiệu bất thường

Nếu như khi quan hệ bạn nhận thấy bộ phận sinh dục của cả nam và nữ có những dấu hiệu bất thường, hãy dừng việc quan hệ và đến các sơ sở y tế để được kiểm tra. Hãy nhớ rằng tuyệt đối không được quan hệ trong những trường hợp này.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng

Bộ phận sinh dục co dấu hiệu bất thường

5-      Nếu quan hệ với người lạ nên sử dụng bao cao su

Trừ những người mà bạn thực sự tin tưởng và hiểu rõ về họ. Ngoài ra trong các trường hợp khác khi quan hệ bạn nên sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp an toàn trong lúc quan hệ để đảm bảo rằng các bệnh tình dục được phòng tránh với bạn.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

6-      Không nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng nếu như bạn tình không thực sự khỏe mạnh

Tinh dịch của nam giới hay dịch nhờ của phụ nữ có rất nhiều chất dinh dưỡng, những nghiên cứu đã chứng minh rằng tinh dịch có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Có rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp này nhưng hãy nhớ nó chỉ thực sự tốt khi người bạn tình thực sự khỏe mạnh.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng

Không nuốt tinh dịch nếu như bạn tình không thực sự khỏe mạnh

7-      Không quan hệ bằng miệng nếu như bạn tình không thực sự muốn

Không phải ai cũng muốn quan hệ tình dục bằng miệng, vì một lý do nào nó mà người đó không muốn áp dụng cách này trong quan hệ của mỗi người. Đừng ép buộc bạn tình làm điều gì đó mà họ không mong muốn.

7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miệng là những điều mà bạn luôn luôn phải ghi nhớ nếu dùng miệng trong quan hệ tình dục

Bạn đang xem: 7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miêng Tại: http://dieutrisinhly.vn/tin-tuc

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh