7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

06/12/2017 14:26:39admin0Bình luận

Quan hệ tình dục là nhu cầu bình thường của tất cả mọi người khi đến tuổi trưởng thành, không chỉ có tác dụng giúp duy trì nòi giống mà quan hệ tình dục còn giúp duy trì tình cảm của các cặp đôi. Qua rất nhiều nghiên cứu các chuyên gia đã chứng mình 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục mà các bạn cần phải tránh để có được sức khỏe sinh lý tốt nhất. Mời bài các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tránh những điều xấu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Không nên ăn no trước khi quan hệ

Các nghiên cứu về sinh học đã chứng minh nếu các bạn ăn no sau đó lập tức sinh hoạt tình dục thì sẽ khiến chất lượng cuộc ân ái bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy các bạn cần lưu ý một trong những 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục, tránh yêu vào thời điểm này để ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Quan hệ lúc này sẽ có sự chi phối về hoạt động của dạ dày gây ảnh hưởng rất nhiều để hoạt động của dạ dày.

7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Không ăn no trước khi quan hệ tình dục

Tránh miễn cưỡng quan hệ

Quan hệ tình dục là sự hòa hợp, đồng thuận, tự nguyện của hai người. Các bạn tránh trường hợp miễn cưỡng quan hệ tình dục để tránh những cảm giác sợ hãi, ghê tởm.

Đây là điều tuyệt đối phải tránh khi quan hệ tình dục. Các cặp đôi nên tìm được sự hài hòa trong đời sống tình dục trong tương lai để có được những niềm vui trong đời sống.

7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Tuyệt đối tránh miễn cưỡng khi quan hệ tình dục

Tránh quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt

Các quý ông không nên đề nghị hay đòi hỏi quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt của chị em. Bởi trong thời điểm này cổ tử dung mở và khả năng miễn dịch giảm nếu quan hệ tình dục mạnh sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh hay vô kinh thậm chí nguy hiểm hơn là mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Tránh quan hệ tình dục khi đang đến ngày đèn đỏ

Tránh quan hệ sau khi nạo phá thai

Đây là một trong 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục mà các bạn cần biết, bởi việc nạo phá thai có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Để tránh tình trạng viêm nhiễm các chị em nên để ra hết máu dịch mới nên bắt đầu quan hệ lại, thường là chị em cần phải để ít nhất là 2 tuần sau khi nạo phá thai. Nhiều cặp đôi không biết điều này phải kiêng kị nhưng ít khi các cặp đôi để ý bởi cho rằng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đừng vội ra khỏi giường

7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Nghỉ ngơi sau khi quan hệ tình dục

Thường sau khi quan hệ tình dục chúng ta muốn tắm hay vệ sinh sạch sẽ ngay cơ thể mình nhưng các bạn không nên làm điều này bởi thay đổi đột ngột do môi trường thay đổi đột ngột sẽ gây co mạch máu dẫn đến tình trạng choáng, vã mồ hôi, tim đập loạn…

Đặc biệt những người gặp các vấn đề về tim mạch không nên tắm nước nóng sau khi quan hệ, do đây là thời điểm cơ thể đang ấm và ra nhiều mồ hôi, chính vì vậy các bạn nên sử dụng nước ấm để làm giảm nhiệt độ trong người. Hoặc việc mồ hôi không thoát được sẽ khiến các lỗ chân lông bít và làm bạn mệt mỏi hơn.

Chính vì vậy một trong 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục đó chính là không được vội vã rời khỏi giường. Sau khi quan hệ tình dục các bạn nên nghỉ ngơi và lau người bằng khăn ấm, nếu khát nước nên uống nước ấm để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn. Vì vậy, sau khi “yêu”, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi và lau người bằng khăn ấm, nếu cảm thấy khát nước thì nên uống nước ấm để đảm bảo sức khỏe.

Không nên ăn đồ lạnh và ở phòng lạnh khi quan hệ tình dục

Rất nhiều các quý ông sau khi quan hệ tình dục rơi vào trạng thái khát nước, cảm thấy đói do tiêu hao năng lượng nên thường sử dụng nước lạnh trong tủ lạnh để uống. Đây là cách làm dịu cơn khát nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như tồn thương thành dạ dày gây ra tình trạng đau bụng, khó chịu.

7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Ngủ ngay sau khi quan hệ cũng không nên

Không nên ngủ ngay sau sex

Rất nhiều người có thói quen ngủ ngay khi làm chuyện ấy, tuy nhiên đây là một trong 7 điều cần tránh sau khi quan hệ tình dục bởi đây là điều khiến bạn tình cảm thấy bị tổn thương, không được tôn trọng.

Bài viết trên giúp các bạn biết được nhiều hơn 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục, muốn tránh xa những hệ lụy nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn hãy áp dụng những cách trên để có được cuộc ân ái tốt nhất.

Bạn đang xem: 7 điều nên tránh khi quan hệ tình dục Tại: Tin tức bệnh sinh lý 

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

7 điều nên tránh khi quan hệ tình dục

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh