Chuyên gia giải đáp: bệnh yếu sinh lý là gì?

10/11/2017 16:36:01admin0Bình luận

Yếu sinh lý là gì? Đây là một trong những thắc mắc mà rất nhiều đấng mày râu gửi đến chuyên mục giải đáp của dieutrisinhly.vn. Để giúp các quý ông cũng như các chị em đang băn khoăn không biết thế nào là yếu sinh lý có được lời giải đáp giải tỏa những điều trên.

Thắc mắc yếu sinh lý là gì?

Các tư vấn viên dieutrisinhly.vn có nhận được rất nhiều câu hỏi về các vấn đề liên quan đến sức khỏe nam nhi như chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, không đạt được khoái cảm, mất cảm giác ham muốn… Đặc biệt đối với câu hỏi yếu sinh lý là như thế nào được mọi người quan tâm hơn cả.

yếu sinh lý là gì

Thắc mắc về yếu sinh lý

Bạn Đ. T. Q đã gửi những dòng tâm sự như sau “ Em năm nay 28 tuổi, đã kết hôn được hơn 1 năm, trước đây em rất tự tin về bản lĩnh của mình nhưng dạo này em thấy giảm ham muốn và không còn ham muốn với vợ. Các chuyên gia cho e hỏi đây có phải là yếu sinh lý hay không? Em có tìm hiểu nhưng không biết chính xác yếu sinh lý là gì?”

Cùng chung tâm trạng lo lắng đó nhưng đây là lời tâm sự của một bà mẹ 2 con gửi đến. Đó chính là tâm sự của chị Q.T năm nay 32 tuổi “ Tôi và ông xã kết hôn đã được 8 năm và hiện có 2 nhóc, chồng tôi hơn tôi 5 tuổi. Trước đây, chuyện chăn gối của 2 vợ chồng tôi rất đều đặn anh ấy thường làm cho tôi đạt được sự khoái cảm. Nhưng dạo gần đây 2 vợ chồng vẫn đều đặn “ chuyện ấy” nhưng anh ấy rất nhanh tôi chưa kịp cảm nhận gì anh ấy đã ngã ngửa. Tôi có nghe các chị cùng cơ quan mách nhỏ là khả năng chồng tôi đang mắc phải dấu hiệu yếu sinh lý. Vậy các tư vấn viên trả lời giúp tôi yếu sinh lý là gì? Tình trạng như chồng tôi có phải là chứng yếu sinh lý hay không?”

Xem thêm: Chữa yếu sinh lý dứt điểm cho quý ông

Giải đáp yếu sinh lý là gì?

Với 2 câu hỏi tiêu biểu trên các chuyên gia của chúng tôi đưa ra những lời giải đáp về thể nào là yếu sinh lý như sau:

bệnh yếu sinh lý là gì

Giải đáp của chuyên gia

Yếu sinh lý được hiểu nôm na đó là dương vật không thực hiện được những việc mà nó cần làm. Đó là các chứng như dương vật không cương cứng, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương lúc cần cương cứng thì không cương cứng được, có nhiều lúc lại tự nhiên cương cứng…

Xem thêm: Làm sao để hết yếu sinh lý

Yếu sinh lý là như thế nào? Hiện nay chưa có một nghiên cứu nào chứng minh chuẩn xác về tình trạng phổ biến này của các quý ông. Tuy nhiên các quý ông có thể tự nhận đinh yếu sinh lý là gì với các tình trạng sau:

Giảm ham muốn: Giảm ham muốn tình dục, khi bên cạnh bạn tình hay có thể được khiêu khích tình dục nhưng cũng không có cảm giác ham muốn… Đây là dấu hiệu mà bạn Đ. T. Q  ở trên đang gặp phải nguyên nhân ở đây có thể do tuổi tác, suy giảm nội tiết tố, căng thẳng lâu ngày…

Rối loạn cương dương: Như thế nào là yếu sinh lý các bạn sẽ gặp tình trạng chức năng sinh dục bị rồi loạn như dương vật khó cương cứng, hay cương cứng mà không thể xâm nhập vào âm đạo để thực hiện giao hợp, dương vật mềm trước khi xuất tinh…

Rối loạn xuất tinh: Chứng này bao gồm tình trạng xuất tinh sớm mà chị Q. T gửi đến, không xuất tinh hay xuất tinh ngược.

bệnh yếu sinh lý là gì

Biểu hiện của người yếu sinh lý

Ngoài ra yếu sinh lý là gì còn rất nhiều những yếu tố khác nữa xuất hiện ở các quý ông nhất là những người thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia, chế độ ăn uống sinh hoạt không khoa học. Để tránh tình hậu quả của yếu sinh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Thì các quý ông nên đi khám và sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý sơm nhất.

Cảm ơn các quý vị đã tin tương gửi thắc mắc yếu sinh lý là gì đến các chuyên gia. Hy vọng những giải đáp trên đã làm vừa lòng các quý vị.

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bạn đang đọc: Chuyên gia giải đáp: bệnh yếu sinh lý là gì? Tại: Tin tức sinh lý

yếu sinh lý là gì

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh