Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

22/11/2017 10:08:25admin0Bình luận

Yếu sinh lý luôn là nỗi lo củ cánh mày râu và chị em thì cũng không mong muốn điều này chút nào. Chính điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc đôi lứa, vậy làm sao để nhận biết được mình có bị yếu sinh lý và biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý

Yếu sinh lý cũng là bệnh tuy nó không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Dù không phải là những bằng chứng khoa học xác thực nhưng những nghiên cứu đã cho thấy đa phần những người có những biểu hiện dưới đây đều có khả năng cao bị yếu sinh lý.

biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Bụng béo biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới

Vòng 2 lớn

Những người có vòng 2 có nguy cơ bị yếu sinh lý được lý giải là do lượng testosterone thấp nên tế bào gốc sẽ chuyển hóa thành chất béo làm vòng 2 lớn lên nguy cơ gây nên các bệnh về tiểu đường và tim mạch. Và một sô bệnh như rối loạn cương dương, liệt dương hay suy giảm ham muốn cũng không phải là điều khó hiểu.

Ngoài ra ngủ ngáy cũng được coi là một biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới mà người ngủ ngáy thường là những người béo phì, bê cạnh đó thì một số biểu hiện khác như dáng đi, hay đầu hói, ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út hay giọng nói trầm cũng đã được nghiên cứu là có nguy cơ cao bị yếu sinh lý.

Xem thêm: Cách chữa yếu sinh lý cho nam giới

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Một số những biểu hiện bên ngoài là cách giúp bạn nhận biết đàn ông yếu sinh lý, tuy nhiên những triệu chứng cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác về yếu sinh lý ở nam giới.

biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện của yếu( rối loạn xuất tinh )

Rối loạn xuất tinh

Khi giao hợp bạn ở mức hưng phấn cao nhưng không thể xuất tinh bình thường, đó chính là biểu hiện của hiện tượng yếu sinh lý. Thường thì khi đàn ông quan hệ sẽ tuần tự trải qua các cảm giác sau: Ham muốn- cương cứng- giao hợp- khoái cảm-xuất tinh. Nhưng khi bạn bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Bất cứ biểu hiện xuất tinh không bình thường nào cũng có thể coi là biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới.

biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện yếu sinh lý nam giới là rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương

Đây là một triệu chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không đạt được mức  cương cứng cần thiết khi quan hệ. Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương thường những biểu hiện như “cậu nhỏ” bị “ỉu xìu” trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác khi quan hệ, không xuất tinh, thiếu hay mất cực khoái trong khi quan hệ.

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Đau nhức khi quan hệ

Có hiện tượng đau nhức khi giao hợp

Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, hay đau khi xuất tinh, đi tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Suy giảm ham muốn tình dục

Xem thêm: Chữa yếu sinh lý không cần thuốc

Suy giảm ham muốn tình dục

Nếu ham muốn tình dục trong bạn có biểu hiện suy giảm điều này cho thấy nội tiết tố nam trong cơ thể bạn băt đầu suy giảm hoặc do ảnh hưởng  của các yếu tố khác làm cho ham muốn tình bạn của bạn suy giảm.

Và đó là những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết !

Bạn đang xem: Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh