Các cách quan hệ - Những điều thú vị bất ngờ

11/12/2017 15:40:19admin0Bình luận

Đối với các quý ông thời gian “yêu” là một trong những vấn đề quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc yêu. Thời gian yêu được coi là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sinh lý nam. Các cách quan hệ nào giúp chúng ta có được khoái cảm và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến các cách quan hệ phù hợp với mình. Bài viết dưới này chúng tôi sẽ bật mí những điều thú vị về các cách quan hệ mà bạn không ngờ đến. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Để có các cách quan hệ lâu nhất bạn cần gì?

Một trong những thắc mắc mà rất nhiều quan tâm nhất là các quý ông đó chính là các cách quan hệ như thế nào để cuộc yêu được lâu khiến đối phương đạt được khoái cảm.

Để có được các cách quan hệ lâu nhất thì tốt nhất các bạn cần phải chú ý những điều sau:

các cách quan hệ

Các cách quan hệ thể hiện bản lĩnh đàn ông

Cần có sức khỏe tốt

Dù áp dụng rất nhiều các cách quan hệ nhưng nếu các bạn không có sức khỏe tốt thì cũng không thể có được hiệu quả cao. Các quý ông nên tăng cường sức khỏe bằng cách thường xuyên luyện tập thể dục thể thao với các bài tập rèn luyện các cơ như chạy bộ, bơi lội.. để có thể dẻo dai. Ngoài ra, các bạn nên tránh các loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…

Tinh thần thoải mái

các cách quan hệ

Thoải mái để có cuộc yêu kéo dài

Áp dụng các cách quan hệ hiệu quả cần có tinh thần thoải mái, tinh thần quyết định rất lớn đến hoạt động sinh lý của các quý ông. Thường xuyên căng thẳng, stress kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ra chứng bệnh yếu sinh lý. Quý ông nên giữ tinh thần tốt nhất là những lần ân ái bên bạn tình sẽ có được những cuộc yêu chất lượng hơn.

Tự tin thể hiện bản lĩnh

Rất nhiều quý ông vô tình mắc phải chứng yếu sinh lý chỉ vì mất tự tin mỗi khi ân ái bên bạn tình. Luôn có suy nghĩ mình không thể khiến đối phương đạt được khoái cảm. Nhiều người sau 1 lần xuất tinh sớm không làm chủ được cuộc yêu mà lo lắng trước mỗi lần lâm trận. Nếu không may vài lần ra nhanh thì các bạn hãy trấn an và tự tin rằng mình sẽ làm tốt hơn.

Mách bạn các cách quan hệ lâu ra

các cách quan hệ

Tạo không gian lãng mạn để có cuộc yêu lâu ra

Để làm sao kéo dài được thời gian quan hệ để cả hai cùng “ sướng” thì các bạn cần chú ý những điểm rất quan trọng như thời gian, không gian, tư thế yếu, màn dạo đầu…

Thời gian, không gian yêu

Muốn mỗi lần giao hợp đều có sự mới mẻ các bạn nên chú ý đến thời gian và không gian quan hệ. Cần linh hoạt thay đổi để đối phương có những bất ngờ, thay vì chỉ thực hiện “ chuyện ấy” vào buổi tối thì các bạn có thể khởi động ngày mới bằng cách quan hệ vào buổi sáng.

Ngoài ra việc thay đổi không gian cũng rất quan trọng các bạn ngoài lựa chọn địa điểm không gian ở trên giường thì nên thay đổi như thực hiện trong phòng tắm, phòng bếp…

Màn dạo đầu

Một trong các cách quan hệ hiệu quả nhất là ngay bước đầu, màn dạo đầu của các bạn phải khiến đối phương về đích trước. Đây chính là một chìa khóa để kéo dài thời gian ân ái. Với cách này giúp các bạn có được tâm lý thoải mái nhất.

Những tư thế cách quan hệ lâu ra

các cách quan hệ

Tư thế các cách quan hệ lâu ra

Tư thế yêu quyết định rất lớn đến chất lượng “ cuộc yêu” của các bạn, nếu lựa chọn tư thế yêu không phù hợp sẽ khiến các bạn khó lên đỉnh hay chỉ có 1 tư thế cũng khiến cuộc yêu nhanh tàn.

Ngoài áp dụng những cách yêu truyền thống thì các bạn có thể áp dụng tư thế yêu bằng miệng. Cách này sẽ giúp kéo dài được thời gian quan hệ và có được cảm giác mới mẻ trong các cuộc yêu.

các cách quan hệ

Đeo bao cao su để quan hệ lâu ra

Ngoài ra, để có các cách quan hệ lâu nhất các bạn nên đeo bao cao su phù hợp nhất với cậu nhỏ đế tránh sự ma sát của dương vật với âm đạo. Hay sử dụng các loại thuốc uống, thuốc xịt để kéo dài được thời gian quan hệ.

Qua bài viết chúng tôi mong các quý ông có được các cách quan hệ mà quý ông chưa biết đến, ngoài những cách quan hệ để có được chất lượng cuộc yêu các bạn nên cải thiện nay sức khỏe sinh lý.

Bạn đang xem: Các cách quan hệ - Những điều thú vị bất ngờ Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

các cách quan hệ

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh