7 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sung sướng nhất

25/11/2017 16:58:36admin0Bình luận

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex) khiến các cặp đôi có được những cảm xúc thăng hoa đặc biệt hơn được thực hiện như thế nào? Rất nhiều người muốn thử cách quan hệ mới mẻ này nhưng do chưa có nhiều kĩ năng lo lắng bạn tình của mình không lên đỉnh được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng dễ thực hiện và đem lại các đê mê nhất.

Cuộc sống hiện đại cũng khiến các cặp đôi muốn tìm hiểu các tư thế yêu phóng khoáng hơn và quan hệ tình dục bằng miệng là lựa chọn được nhiều người áp dụng. Các bạn theo dõi bài viết sau để có những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đem lại nhiều cảm xúc nhất.

các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế con bướm xinh

Người nam nằm ngửa sao cho thật thoải mái trên giường, người nữ quỳ trên mặt chàng trai và tay có thể chống vào tường hay đầu giường. Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp kiểm soát được cường độ nhanh hay chậm của cả hai người.

Để đối phương có được hưng phấn nhất chàng tra nên xoay lưỡi hôn vào vùng kín và giới hạn vòng xoáy, điều này khiến các chị em phụ nữ cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng(Tư thế con bướm xinh)

Tư thế 69

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng khiến cả hao người có thể hôn và kích thích vùng kín của nhau. Khi chị em nằm trên hoàn toàn có thể điều khiến được tốc độ và nâng cơ lên xuống tạo những cảm giác mới mẻ cho chị em.

quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng(Tư thế 69)

Tư thế chữ L cực đỉnh

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng tạo ra sự thoải mái và kích thích các đấng mày râu tột độ. Các chị em nằm trên giường, tựa đầu lên đầu gối. Chàng trai quỳ giữa vào tường, để chàng trai có được sự thay đổi khoái cảm thì chị em nên đặt tay lên hông chàng.

Tư thế kế vị ngôi vương

Các chị em áp dụng tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này thì cần phải ngôi trên 1 chiếc ghế có độ cao vừa phải, dùng chân vuốt vẻ chàng còn chàng trai thì nên quỳ dưới nên nhà. Đây là một tư thế khiến các quý ông có được sự kích thích mãnh liệt nhất. Để có được khoái cảm giúp cả hai lên đỉnh thì các bạn nên chọn chiếc ghế xoay trong quá trình cặp đôi thay đổi tư thế giúp dương vật cọ sát nhiều hơn vào âm đạo.

Tư thế 1 đứng 1 quỳ

Đây là một tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp cho các cặp đôi nhanh chóng nhập cuộc được tốt nhất. Các chị em thì quỳ và chàng trai đứng, các bạn nên di chuyển miệng lên xuống, tốc độ nhanh chậm có thể thay đổi cho nhau. Để cả hai người có được những cung bậc cảm xúc tốt nhất các bạn nên hôn vùng kín của đối phương sao cho nhiều cảm xúc nhất.

quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng(Tư thế một đứng một ngồi)

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng với tư thế di chuyển thang máy

Các chị em quỳ còn đấng mày râu nên di chuyển bằng miệng lên xuống với tốc tộ nhanh chậm luân phiên nhau. Ngoài ra chị em nên ngước lên hôn cậu nhỏ để di chuyển ở nhiều góc độ tạo ra những điều lý thú cho bạn tình.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng The Face Sitter

Nếu các bạn đang lo lắng không biết lựa chọn tư thế quan hệ tình dục bằng miệng nào để cả hai được thoải mái nhất thì lựa chọn cách này sẽ giúp các bạn có được sự thoải mái tột độ. Đối với tư thể này các chàng trai này nên quỳ giữa vai nàng và để kéo dài cuộc yêu chàng có thể tựa tay vào thành giường hay tường. Còn các nàng đặt tay lên vùng hông của chàng để đẩy nhanh tốc độ.

quan hệ tình bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng(Tư thế The Face Sister)

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng rất đa dạng, phong phú các bạn muốn có được sự mới mẻ trong các cuộc yêu hãy áp dụng những tư thế trong bài viết trên. Chúc các bạn có được những lần ân ái tuyệt vời.

 Bạn đang xem: Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh