Các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng

06/12/2017 16:26:02admin0Bình luận

Quan hệ tình dục là món ăn không thể thiếu trong đời sống của các vợ chồng, chúng không chỉ giúp duy trì nòi giống mà còn khiến hạnh phúc gia đình được nâng lên gấp bội. Các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng dành cho các cặp đôi rất phong phú, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những tư thế khiến cả 2 người thét lên vì “ sung sướng”.

Các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng - Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng nhất mà các bạn không thể bỏ qua, nếu các bạn không chịu nổi trọng lượng của đối phương thì đây là lựa chọn tốt nhất. Các bạn hoàn toàn có thê giữ được thế chủ động trong tư thế này, với cách 1 trong hai người nằm dang rộng chân và người kia nằm giữa 2 chân đó. Thêm nữa các bạn hãy sử dụng đôi tay của mình để đối phương có những cảm giác đê mê nhất.

các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng

Tư thế quan hệ truyền giáo

Tư thế quan hệ ngựa về ngược

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng mà các nàng làm chủ cuộc chơi, nàng ngồi phía trên, quay lưng và đối mặt với bạn. Để có những cảm giác mạnh, mới là các bạn nên đề nghị nàng đặt thẳng chân lên sàn nhà.

Tư thế yêu phụ nữ vùng lên

Gần như tư thể ngựa về ngược nhưng tư thế này các chị em quay lại phía sau và gần như quỳ, trải dài hông và ngồi lên khung xương chậu của bạn. Các bạn sẽ được thâm nhập và cô bé sâu hơn đặc biệt cách quan hệ này giúp các bạn ngắm trọng thân hình nóng bỏng với vòng 1 căng tròn, vòng 3 quyến rũ. Nếu chưa biết các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng thì các bạn hãy áp dụng ngay cách này.

các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng

Tư thế quan hệ ngựa về ngược

Tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng đồng điệu

Các bạn liệu có thể làm chuyện ấy khi chị em đang nằm sấp không? Đây là một trong những tư thế yêu mang nhiều điều bất ngờ cho các cặp đôi. Các bạn chỉ cần yêu cầu người nữ dang chân ra và nằm sấp lên phía trên cơ thể nàng. Các bạn nâng hông của mình lên dần dần và nàng cùng nâng dần mông lên. Với tư thể quan hệ tình dục nóng bỏng này các bạn nên lót dưới bụng để có được xâm nhập sâu hơn.

Yêu trộm là tư thế quan hệ cực độc

Nếu các bạn đang rất khó khăn trong việc thời gian và không gian khi yêu thì hãy áp dụng ngay tư thế yêu trộm đặc biệt này. Các bạn chỉ cần ngồi trên ghế hay mép kệ bếp, nàng ngồi lên trên và cả hai cùng hướng lên 1 phía, người nữ có nhiệm vụ điều khiển và chuyển động thâm nhập vào sâu hơn.

các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng

Yêu vụng trộm nóng bỏng lửa tình

Tư thế quan hệ bên nhau mãi mãi

Để có được một cuộc yêu lãng mạn, sự thích thú kéo dài thì đây là lựa chọn đặc biệt. Các bạn nên nằm nghiêng, hướng cùng 1 phía sau đó cong đầu gói để tạo điểm tựa và chàng xâm nhập nàng từ phía sau. Ngoài ra tư thế này giúp chị em cảm nhận được sự tình tứ và thư giãn nhất.

"Xả hơi" với tư thế quan hệ phút giây thư giãn

Các bạn hãy để nàng làm chủ cuộc yêu này bằng cách ngồi bệt để mông chạm vào gót chân, nàng ngồi vào lòng, đối diện với bạn và dang rộng, hai chân ôm lấy nửa thân dưới. Cách tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng này giúp chị em kiểm soát được sự thâm nhập.

các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng

Tư thế yêu phút giây thư giãn

Quan hệ tình dục với tư thế tòa tháp nghiêng Pisa

Các chàng trai quỳ xuống, giữ lấy chân và nhấc bổng người nữ lên đặt chân lên vai người nam. Tư thế này giúp các bạn cảm nhận như mình là vua của thể giới và mọi thứ đều được thoải mãn tốt nhất.

Bài viết trên đây chúng ta đã cung cấp cho các bạn các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng, đê mê nhất. Mong rằng các bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú của các tư thế này đem lại.

 Bạn đang xem: Các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh