Cân bằng nội tiết tố nam những điều các bạn cần biết

12/12/2017 14:02:55admin0Bình luận

Thường chúng ta nghe đến các cân bằng nội tiết tố nữ được các chị em quan tâm rất nhiều còn đối với vấn đề cân bằng nội tiết tố nam thì sao, chúng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý của các đấng mày râu không? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

Có cần cân bằng nội tiết tố nam?

Trước hết để biết về cân bằng nội tiết tố nam có ảnh hưởng hay tầm quan trọng như thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nội tiết tố nam là gì. Nội tiết tố nam hay thường được gọi là testosterone chúng có công dụng là phát triển các bộ phận sinh dục nam như tinh hoàn, tuyến tiền liệt, dương vật cũng như tăng có bắp của cơ thể.

Testosteron có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của nam giới có có tác dụng làm tăng các hoạt động của cơ thể nam giới. Chính vì vậy cân bằng nội tiết tố nam là hoàn toàn cần thiết đối với các quý ông. Những ảnh hưởng mà mất cân bằng nội tiết tố nam gây ra như sau:

cân bằng nội tiết tố nam

Mất cân bằng nội tiết tố nam làm chất lượng tinh trùng suy giảm

Suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng

Nếu các bạn mắc chứng rối loạn nội tiết tố nam sẽ dẫn đến nguy cơ giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng gây ảnh hưởng đến tinh hoàn cũng như các bộ phận sinh dục khác.

Mãn dục sớm

cân bằng nội tiết tố nam

Mãn dục sớm do mất cân bằng nội tiết tố nam gây ra

Nếu mất cân bằng nội tiết tố nam lâu ngày sẽ khiến tình trạng suy giảm nghiêm trọng khả năng làm chuyện ấy của các quý ông, Các bạn sẽ mắc phải chúng mãn dục sớm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản.

Mắc bệnh trầm cảm

Nếu các quý ông mất đi cân bằng nội tiết tố nam thường sẽ dẫn đến tình trạng trầm cảm lâm sàng, dễ cáu gắt và mất ngủ, khó chịu vào buổi đêm.

Thay đổi ngoại hình

Mất cân bằng nội tiết tố nam dẫn đến râu, lông tay, lông chân cùng với tình trạng các cơ bắp bị nhão và chảy xệ rất nguy hiểm.

Mất cân bằng nội tiết tố nam gây mụn

cân bằng nội tiết tố nam

Mất cân bằng nội tiết tố nam gây mụn

Khi mắc rối loạn nội tiết tố nam thường khiến da mất đi sự bài tiết dẫn đến tình trạng mụn, bã nhờn làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn ảnh hưởng đến thẩm mĩ của người bệnh.

Những ảnh hưởng của cân bằng nội tiết tố nam tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như ngoại hình của các quý ông. Làm thế nào để cân bằng nội tiết tố nam hiệu quả?

Những cách cân bằng nội tiết tố nam hiệu quả, đơn giản

Để cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố nam các bạn nên có chế độ ăn uống khoa học như ăn uống đủ bữa, đủ chất và mua rau, mua thịt để ăn. Nên tự nấu ăn tránh tình trạng mua đồ ăn sẵn bán ở ngoài hàng để ăn.

cân bằng nội tiết tố nam

Cân bằng nội tiết tố nam bằng chế độ dinh dưỡng

Tăng cường luyện tập thể dục hàng ngày có lịch biểu cụ thể cho công việc của mình sao cho thời gian cân đối nhất.

Ngoài ra các bạn nên sử các loại sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nam từ thảo dược thiên nhiên như Double X, đây được đánh giá là sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho người bệnh.  Được  bào chế từ các thảo dược như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, dâm dương hoắc, bá bệnh...

cân bằng nội tiết tố nam

DoubleX For Men hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nam hiệu quả 

Cân bằng nội tiết tố nam là một yếu tố cần thiết đối với mỗi người, các bạn nên có những cách cải thiện nội tiết tố hợp lý để có được sức khỏe tốt nhất.

Bạn đang xem: Cân bằng nội tiết tố nam những điều các bạn cần biết Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

cân bằng nội tiết tố namBình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh