Cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

31/01/2018 09:22:40admin0Bình luận

Các vị thuốc dân gian có ưu điểm là có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng và tác dụng phụ. Dùng cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới là cách an toàn nhất để điều trị bệnh. Với những cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới dưới đây, các quý ông sẽ hoàn toàn lấy lại được bản lĩnh và sự tự tin, luôn sẵn sàng trong mọi cuộc yêu.

1. Ba kích tím

Với ba kích tím, các đấng mày râu hoàn toàn có thể yên tâm. Loại cây quý này có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý tuyệt vời, giúp mỗi cuộc yêu trở nên thăng hoa, gia tăng hương vị cho tình yêu đôi lứa, ngay cả khi bạn đã bước sang giai đoạn xế chiều. Ba kích tím phát huy hiệu quả nhất khi được sử dụng để ngâm rượu.

cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Ba kích tím

Cách sử dụng

Ba kích tươi đem rửa sạch, sau đó phơi khô nước rồi tiến hành tách bỏ lõi bằng dao. Cứ 1kg ba kích tươi ngâm với 3-4 lít rượu trắng loại ngon, nếu ngâm với rượu nếp thì càng tốt. Rượu ngâm trong thời gian 15 ngày trở lên là có thể dùng được.

2. Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu trước nay vốn nổi tiếng nhờ tác dụng tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý nam giới. Cây thuốc nam này được tìm thấy rất nhiều ở các vùng núi miền Bắc.

Nấm ngọc cẩu vốn là vị thuốc cùng họ với tỏa dương, tích dương của Trung Quốc, đều là những dược liệu có tác dụng tráng dương bổ thận. Tuy nhiên, nấm ngọc cẩu Việt Nam vẫn được ưa chuông hơn cả nhờ phương pháp chế biến an toàn, hoàn toàn theo cách điều chế truyền thống, vì vậy, loại cây này chiếm được nhiều cảm tình của phái mạnh. Nấm ngọc cẩu cũng phát huy hiệu quả lớn nhất khi được dùng để ngâm rượu.

cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nấm ngọc cẩu

Cách sử dụng

Cứ 1kg nấm ngọc cẩu tươi: ngâm với 5 lít rượu trắng. Nếu là nấm khô thì ngâm với 8-10 lít rượu. Nấm không không phải chế biến gì thêm, cư thế ngâm trực tiếp với rượu. Nấm tươi, sau khi mua về đem rửa sạch sau đó tiến hành phơi khô nước. Có thể ngâm nguyên cây nếu miệng bình lớn, hoặc thái miếng mỏng dọc theo thân cây nấm để ngâm. Rượu ngâm nấm ngọc cẩu trong 20 ngày trở.

3. Dâm dương khắc

Là vị thuốc được dùng khá nhiều trong Y học cổ truyền làm thuốc giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích chuyện ấy của bạn. Ngày nay Y học đã ứng dụng dâm dương hoắc vào nhiều loại biệt dược. Đặc biệt rượu ngâm dâm dương hoắc uống rất ngon và bổ dưỡng. Hãy sử dụng dâm dương hoắc ngay hôm nay để thấy được hiệu quả tuyệt với của vị thuốc này.

Cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Dâm dương hoắc

Cách sử dụng

Dâm dương hoặc thường được dùng để điều chế biệt dược hoặc ngâm rượu uống. Cách ngâm rượu cũng không quá phức tạp, người bình thường đều có thể tự ngâm tại nhà. Trước khi ngâm, bạn nên sao sâm dương hoắc cùng mỡ dê hoặc muối, bơ, rượu. Sau khi sao, bỏ dâm dương hoặc đã sao vào ngâm. Tỷ lệ pha chế như sau: cứ 0,5kg dâm dương hoắc kết hợp với 4 lít rượu trắng. Để tăng thêm hiệu quả, người ngâm có thể kết hợp thêm với một số nguyên liệu khác như ba kích, sâm cau, nấm ngọc cẩu,…

4. Nhục thung lung

cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nhục thung dung

Là vị thuốc rất tốt trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Hiện nay Nhục thung dung luôn được đánh giá cao và xếp đầu bảng trong những vị thuốc giúp tăng cường sinh lý. Song vị thuốc này vẫn ít người biết đến sử dụng.

Nhục thung dung được sử dụng nhiều trong các bài rượu thuốc bổ thận tráng dương. Hiện nay nước ta vẫn chưa trồng được, cũng như chưa tìm thấy sự phân bố của cây thuốc này mà chủ yếu phải nhập.

5. Tỏa dương, tích dương

cây thuốc chữa bênh yếu sinh lý ở nam giới

Tích dương

Loài cây này được trồng ở Sapa, có tác dụng bổ thận, tráng dương, điều trị triệt để bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên, loại cây này, so với nhuc thung dung thì vẫn kém một bậc. Thuốc thường được kết hợp với một vài vị khác để đem lại hiệu quả cao nhất, đôi khi còn được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về vô sinh, hiếm muộn.

Trên đây là những cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới có hiệu quả cao không tác dụng phụ, có nguồn gốc từ thiên nhiên vì thế rất an toàn trong quá tình sử dụng và điều trị. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp hữu ích với bạn đọc!

Bạn đang xem: Cây thuốc chữa bênh yếu sinh lý ở nam giới Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Cây thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh