Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

09/11/2017 13:53:15admin0Bình luận

Xuất tinh sớm ở nam giới hoàn toàn có thể điều trị nhờ sự phát triển của y học, tùy vào thể trạng mà lại có sự lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp. Phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc được nhiều người lựa chọn vì nó không hề gây tác dụng phụ cho người bệnh. Hãy cùng xem phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc có gì đặc biệt.

Xuất tinh sớm có tỉ lệ gia tăng mạnh ở giới trẻ, việc sử dụng hay lạm dụng quá nhiều thuốc về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng không tố tới người bệnh. Và hãy cùng tìm hiểu một số cách giúp chống xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc nhé.

Tạm dừng khi muốn xuất tinh

chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc bằng mẹo

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn hãy tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó, nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển thật từ từ.

Chỉ sau 30 giây, cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm xuống, vậy là bạn lại có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách này bạn có thể áp dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 cuộc “giao ban”.

Xem thêm: Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì ?

Dùng bao cao su

chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Dùng bao cao su để chống xuất tinh sớm không cần thuốc

Hiện tại trên thị trường có cung cấp nhiều loại bao cao giúp chống xuất tinh sớm tuy nhiên không cần sử dụng đến bao cao su chống xuất tinh sớm mà ngay cả bao cao su thường cũng có tác dụng chống xuất tinh sớm vì việc sử bao cao su cũng phần nào làm giảm bớt đi cảm giác hưng phấn.

Cảm giác khi quan hệ không còn thật như khi không sử dụng bao cao su chính vì thế mà thời gian quan hệ kéo dài hơn. Đây là cách chống xuất tinh sớm không cần thuốc đặc biệt an toàn, bởi việc sử dụng bao cao su còn giúp bạn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Đổi tư thế quan hệ

chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Thay đổi tư thế quan hệ chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Hầu hết nam giới dễ đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Để có thể kéo dài hơn cuộc “giao ban”, bạn có thể thay đổi tư thế như nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc các tư thế khác sáng tạo hơn và là cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả.

Cách này không chỉ rất tốt trong việc giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm, mà còn làm cho bạn và đối tác có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

Xem thêm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Quan hệ nhiều hơn một lần

quan hệ tình dục không cần thuốc

Quan hệ nhiều hơn một lần để kéo dài thời gian yêu

Nhiều người lựa chọn cách thủ dâm trước khi quan hệ tình dục vì thủ dâm trước quan hệ tình dục giúp bạn giảm đi sự hưng phấn khi quan hệ tình dục như vậy thời gian quan hệ của bạn sẽ được lâu hơn.

Nhưng bạn không nhất thiết phải thủ dâm mà hãy cứ quan hệ tình dục như bình thường nhưng thay vì 1 lần bạn sẽ tăng số lượng lên 2 lần như vậy thời gian quan hệ của bạn sẽ được kéo dài hơn.

Một số cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc mà bài viết giới thiệu bạn đọc có thể áp dụng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình !

Bạn đang xem: Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh