Dấu hiệu xuất tinh sớm - Phát hiện sớm trước khi quá muộn

10/11/2017 20:37:00admin0Bình luận

Xuất tinh sớm hay dân gian còn gọi nôm na là tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” là một rối loạn về xuất tinh thường gặp. Mặc dù dấu hiệu xuất tinh sớm có thể trực tiếp phát hiện nhưng không phải quý ông nào cũng có thể thẳng thắn thừa nhận và thăm khám đúng cách để lại rất nhiều hệ lụy nặng nề sau này. Vậy làm sao để có thể phát hiện xuất tinh sớm nhất? Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây.

null

Những dấu hiệu xuất tinh sớm thường gặp

Theo nhiều cuộc khảo sát, thì có tới 18 -25% nam giới Việt vẫn phải mặc cảm vì những dấu hiệu xuất tinh sớm. Cuộc chơi vừa mới bước vào giai đoạn cao trào, cảm xúc “yêu” vẫn chưa đạt thăng hoa, mà nhiều phái mạnh đã phải vội vàng dừng bước, khiến cảm xúc của chàng và nàng đều tụt dốc. Mất hứng, thất vọng, tự ti, mặc cảm đan xen, về lâu khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán, lấy lệ, cực kì ảnh hưởng đến tâm sinh lý và chất lượng đời sống tình dục.

Trên thực tế, thì không có nghiên cứu nào quy định thời gian xuất tinh “đạt chuẩn”, tuy nhiên một cuộc yêu mà đã phải dừng lại trung bình chỉ sau 2 phút thì thực sự cuộc yêu đó không chất lượng, cặp đôi chưa thể thăng hoa được. Sau nhiều lần khảo sát, nghiên cứu thì các dấu hiệu xuất tinh sớm tự phái mạnh có thể nhận biết được sau những lần lâm trận.

1. Không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh là dấu hiệu xuất tinh sớm

Nhiều nam giới muốn kéo dài cuộc “yêu” để thể hiện bản lĩnh của mình đồng thời thỏa mãn đối phương tuy nhiên dù rất cố gắng nhưng quá trình xuất tinh vẫn diễn ra rất nhanh. Trường hợp không thỏa mãn được bạn tình trong thời gian dài là thước đo chuẩn xác nhất đánh giá xem người đó có dấu hiệu xuất tinh sớm không

null

Không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh là dấu hiệu xuất tinh sớm

2. Dấu hiệu xuất tinh sớm dễ nhận thấy nhất : thời gian giao hợp ngắn

Theo các chuyên gia nam khoa, khoảng thời gian trung bình cho mỗi lần quan hệ là từ 10-15 phút, từ khi dương vật bắt đầu cương cứng cho tới khi giao hợp. Việc xuất tinh thông thường sẽ xảy ra sau 3-5 phút dương vật tiếp xúc với âm đạo của đối phương, tuy nhiên với nam giới có dấu hiệu xuất tinh sớm thì khoảng thời gian xuất tinh có thể diễn ra rất ngắn chỉ sau 1 phút, có trường hợp vừa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh. Đây được cho là dấu hiệu xuất tinh sớm dễ nhận biết nhất ở nam giới

null

Dấu hiệu xuất tinh sớm dễ nhận thấy nhất : thời gian giao hợp ngắn

3. Tần suất xuất tinh sớm trên 50% số lần quan hệ cũng là dấu hiệu xuất tinh sớm

Hầu như phái mạnh nào cũng từng ít nhất một lần trong đời gặp phải dấu hiệu xuất tinh sớm, có thể là ở những lần đầu quan hệ tình dục, cũng có thể là ở những thời điểm cơ thể quá mệt mỏi, áp lực,...Đây được xem là hiện tượng sinh lý rất bình thường.

Tuy nhiên, đừng quá chủ quan, khi những hiện tượng xuất tinh sớm này xuất hiện với tần suất trên 50% số lần quan hệ thì đây chính là dấu hiệu xuất tinh sớm mà phái mạnh phải để ý.

null

Tần suất xuất tinh sớm trên 50% số lần quan hệ cũng là dấu hiệu xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là mặc cảm tự ti khi mà bản lĩnh đàn ông của phái mạnh chưa kịp để thể hiện, ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của các cặp đôi. Nhận biết sớm qua các dấu hiệu xuất tinh sớm có thể phần nào xác thực lại bệnh. Thấu hiểu cảm giác ngại ngùng và tâm lý giấu bệnh của nhiều phái mạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe và đồng hành cùng quý ông trong hành trình điều trị xuất tinh sớm !

Hy vọng những thông tin bài viết có thể đem lại nhiều kiến thức sinh lý cho quý bạn đọc !

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bạn đang đọc: Dấu hiệu xuất tinh sớm - Phát hiện sớm trước khi quá muộn Tại Tin tức sinh lý

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh