DOUBLE X BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

15/11/2017 15:17:55admin0Bình luận

DoubleX là sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý nam giới được nhiều người quan tâm không chỉ nam giới mà cả chị em cũng rất quan tam đến sản phẩm này. Tuy nhiên giá cả cũng như như là làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng vẫn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy để giải đáp những thắc mắc của khách hàng mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

Sản phẩm DoubleX bán ở đâu ?

double x for men

DOUBLE X BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

 

DoubleX được bán tại 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Tại Hà Nội : Số 276 Lê Trọng Tấn - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 57B Nhất Chi Mai - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc  có thể đến trực tiếp hoặc có thể liên hệ hotline: (024)22.104.333 để được tư vấn và cách mua DoubleX nhanh nhất.

DoubleX giá bao nhiêu tiền

DOUBLE X BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

DoubleX là môt sản phẩm thuộc công ty cổ phần phát triển công nghệ Đông Nam Dược. DoubleX là sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường  chức năng sinh lý ở nam giới.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, đóng gói bảo quản, điều chế hoàn toàn bằng máy, với những thiết bị tiên tiến và những chuyên gia đầu ngành về y học.

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên vì thế an toàn và thân thiện với người sử dụng, hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người dùng. Đây là điều mà có lẽ không nhiều các sản phẩm cải thiện sinh lý có thể làm được.

Giá của sản phẩm DoubleX là 750.000VNĐ/ lọ 24 viên.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc. Nếu bạn đọc còn thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua (024)22.104.333 để được tư vẫn miễn phí.

Bạn đang xem:DOUBLE X BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh