DOUBLE X LÀ GÌ VÀ NHỮNG THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG

15/11/2017 16:14:39admin0Bình luận

DOUBLEX là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm không chỉ cánh mày râu mà cả những chị em có chồng hay người yêu bị yếu sinh lý đặc biệt quan tâm. Nó được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại  cũng như sự an toàn mà sản phẩm đem đến trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu  thêm về những thành phần để có thể tạo nên một sản phẩm hiệu quả.

Một số thông tin về Double X

double x for men

Cải thiện sinh lý nam giới

Double là sản phẩm giúp cải thiện  chức năng sinh lý ở nam giới được phân phối bởi công ty cổ phần phát triển công nghẹ Đông Nam Dược.

Sản phẩm giúp cải thiện những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới như xuất tính sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục…ngoài ra nó có giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

Là một căn bệnh thầm kín và bạn ngại không muốn chia sẻ chính vì thế chúng tôi hiểu bạn Double X hiểu  bạn hơn bao giờ hết, giúp bạn giải quyết những vấn đề thầm kín.

Thành phần có trong Double X

Những thành phần giúp tạo nên  Doule X đều là những thảo dược quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, một sản phẩm để có thể  trở nên hiệu quả thì sự kết hợp giữa các thành phần trở nên vô cùng quan trọn.

Đông trùng hạ thảo: Đây là một vị thuốc quý dành cho phái mạnh, Đông Trùng Hạ Thảo có 17 axít amin khác nhau, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Nó chứa nhiều loại vitamin  như vitamin A, C, B2, E, K. Nhờ thành chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Đặc biệt là khả năng tăng cường sinh lý cho nam giới.

double x for men

Đông trùng hạ thảo

Bá bệnh: Có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả do thảo dược này chứa rất nhiều những thành phần làm ấm cơ thể và kích thích lượng máu lưu thông hiệu quả.

double x for men

Bá bệnh

Dâm dương hoắc:Kích thích dương vật và tăng cường những hoạt động của sinh lý nam hiệu quả.

Dâm dương hoắc

Nhân sâm: Giúp cơ thể bồi bổ những chất dinh dưỡng thiếu và gây ra chứng bệnh yếu sinh lý.

Nhân sâm

Sự kết hợp khéo léo giữa những loại thảo dược đã tạo nên một Double X giúp giải quyết những vấn đề khó nói của nam giới.

Và còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi (024)22.104.333. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp !

Bạn đang xem: DOUBLE X LÀ GÌ VÀ NHỮNG THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh