Làm đẹp da bằng tinh trùng cho chị em

18/12/2017 10:11:29admin0Bình luận

Làm đẹp bằng tinh trùng đang là một xu hướng mới của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Có rất nhiều chị em đã vắt kiệt sức của chồng để có tinh trùng để đắp mặt, liệu điều này có thực sự đem lại hiệu quả như những lời đồn thổi hay không? Mời các bạn hãy cùng các chuyên gia tham khảo bài viết dưới đây.

1. Làm đẹp da bằng tinh trùng có hay không?

làm đẹp da bằng tinh trùng

Làm đẹp da bằng tinh trùng

Rất nhiều ý kiến trái chiều về làm đẹp da bằng tinh trùng chúng tôi xin khẳng định lại việc làm đẹp bằng tinh trùng là hoàn toàn có thể. Bởi các nghiên cứu đã chứng minh tinh dịch và tinh trùng có chứa rất nhiều vitamin C, Vitamin B12 giúp trẻ hóa làn da và khiến chị em rạng rỡ hơn. Vitamin C kích hoạt được sự tăng trưởng của các chuỗi protein chứa colllgen tạo nên các mô liên kết da đặc biệt. Chính những thành phần của tinh trùng đã giúp loại bỏ độc tố và các tạp chất tồn tại trên da và giúp làn da sáng đẹp giảm nếp nhăn,mụn trứng cá…

Hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp các chị em đang nổi lên về những cách làm đẹp da bằng tinh trùng như dùng tinh trùng để đắp mặt hay có người nuốt tinh dịch làm đẹp da

Theo nhiều nghiên cứu thì làm đẹp da bằng tinh trùng hoàn toàn có cơ sở khoa học nhưng không phải tùy tiện sử dụng là có hiệu quả.

2. Những cách làm đẹp da bằng tinh trùng chị em cần biết

tác dụng của tinh trùng

Cách làm đẹp bằng tinh trùng được truyền tai rộng rãi

Để có hiệu quả trong việc sử dụng tinh trùng làm đẹp thì các chị em cần sử dụng tinh trùng đã được lọc bỏ các tạp chất. Ở nước ngoài thường sử dụng tinh trùng bò để làm đẹp da nhưng tinh trùng này đã được bảo quản và hóa khuẩn rất cẩn thận.

Hiện nay có 2 cách sử dụng làm đẹp da bằng tinh trùng đó là uống trực tiếp và dùng để đắp mặt cho chị em. Tuy nhiên những cách này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đổi với các chị em phụ nữ.

3. Lưu ý khi làm đẹp da bằng tinh trùng

làm đẹp da bằng tinh trùng

Làm đẹp da bằng tinh trùng tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây bệnh

Các chị em chỉ nghe những câu chuyện trên mạng rồi tự ý sử dụng tinh trùng làm đẹp da vô tội vạ. Do nhu cầu sử dụng tinh trùng lớn mà không ít người mở ra các dịch vụ bán tinh trùng với giá thành khá cao. Nhiều chị em sử dụng cách làm đẹp này mà không lường trước được các hậu quả nghiêm trọng gây ra.

Các chuyên gia làm đẹp cho biết việc sử dụng làm đẹp da bằng tinh trùng tiềm ẩn rất nhiều các mầm bệnh như HIV, bệnh lậu, viêm gan B,C mà rất ít người biết được điều này.

Đặc biệt là đối với trường hợp các chị em mua tinh trùng tươi để sử dụng nếu không có nguồn gốc rõ ràng sẽ có nguy cơ cao hơn. Còn với các chị em có làn da nhạy cảm thường sẽ nhận lại những hậu quả như dị ứng, nổi mụn, viêm da…

làm đẹp da bằng tinh trùng

Làm đẹp da bằng tinh trùng có thể gây kích ứng da

Cách sử dụng làm đẹp da bằng tinh trùng đơn giản bằng cách quan hệ tình dục thường xuyên, lành mạnh sẽ có tác dụng tốt cho làn da hơn là sử dụng bôi tinh dịch trực tiếp lên mặt.

Bạn đang xem: Làm đẹp da bằng tinh trùng Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

làm đẹp da bằng tinh trùng

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh