Top 5 nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

04/11/2017 16:32:49admin0Bình luận

Xuất tinh sớm một bệnh lý mà có lẽ nhiều quý ông còn e ngại khi nhắc đến nó, không chỉ các quý ông mà đến ngay cả những bạn trẻ cũng có thể mắc phải. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục hôn nhân. Hãy cùng xem nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Làm sao để khắc phục tình trạng này ở nam giới.

Nguyên nhân xuất tinh sớm có tỉ lệ gia tăng mạnh ở giới trẻ, bên cạnh những yếu tố ngoại cảnh thì bệnh chủ yếu bị ảnh hưởng bởi thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Cùng xem bài viết top 5 nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới để nắm rõ hơn.

Bạn có biết: Xuất tinh sớm là gì?

Dấu hiệu xuất tinh sớm - phát hiện sớm trước khi quá muộn

1/ Sử dụng nhiều rượu bia

Uống quá nhiều rượu bia làm nhu cầu sinh lý bị ảnh hưởng do tác động lên hệ thần kinh làm giảm khả năng cương cứng và cực khoái ở nam giới. Rượu bia và các loại đồ uống có chứa cồn được xem là nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm: Rượu bia

Sử dụng các đồ uống này liên tục trong thời gian dài là nguyên nhân xuất tinh sớm và có thể gây vô sinh ở nam. Chúng cũng chính là tác nhân là giảm nồng độ hoocmon sinh dục nam testosterone. Mặt khác khi người đàn ông quan hệ trong tình trạng say rượu sẽ dễ dàng dẫn đến việc mất tự chủ. Họ dễ bị xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh do thần kinh bị ức chế. Sử dụng nhiều rượu bia và các loại đồ uống có cồn cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể bạn.

2/ Hút thuốc lá

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khoẻ đồng thời là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, phổi. Chất nicotine có trong thuốc lá sẽ làm giảm đi cảm giác hưng phấn của nam giới khi quan hệ. Hút thuốc lá nhiều cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của đàn ông, là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Theo thống kê, người hút thuốc lá có nguy cơ mắc chứng các chứng yếu sinh lý nam như rối loạn cương dương cao hơn 40% so với người bình thường.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Thuốc lá có chứa nhiều Nicotin là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

3/ Do bệnh tật

Một số bệnh như tiểu đường, suy tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan… cũng là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới. Các loại thuốc trị bệnh có thành phần như reserpin, doegyt… ảnh hưởng đến quá trình cương cứng ở dương vật. Các bệnh nhân mắc chứng rối loạn thần kinh ngoại biên, thần kinh thực vật, rối loạn tuần hoàn… cũng dẫn đến rối loạn sinh lý nam và suy giảm ham muốn ở nam giới.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Thận yếu là nguyên nhân xuất tinh sớm

4/ Tuổi tác

Tuổi tác chính là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm không thể tránh khỏi của cánh mày râu, tuổi càng cao làm cho các cơ quan sinh sản của nam giới ngày càng bị suy yếu. Ngoài ra sự suy giảm nội tiết tố nam ở độ tuổi này làm cho phong của nam giới cũng dần bị giảm sút, nội tiết tố suy giảm làm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục của người đàn ông.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Suy giảm sinh lý do tuổi tác

5/ Thói quen thủ dâm không khoa học

Thủ dâm không hề xấu nhưng lạm dụng thủ dâm lại để lại những hậu quả vô cùng không tốt, điển hình đó là nguyên nhân xuất tinh sớmThủ dâm làm cho việc xuất tinh dần trở thành quy luật càng nhanh càng tốt chính vì điều này làm cho việc xuất tinh của bạn sau này không thể kiểm soát.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Thủ dâm quá nhiều gây xuất tinh sớm

Và đó là những nguyên nhân xuất tinh sớm mà nam giới có thể mắc phải, tham khảo để có thêm biện pháp phòng tránh !

Bạn đang xem: Top 5 nguyên nhân xuất tinh sớm Tại: Tin tức bệnh sinh lý 

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn 

nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì: Nguyên nhân triệu chứng

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh