Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

22/11/2017 09:51:15admin0Bình luận

Yếu sinh lý trở thành nỗi ám ảnh của nam giới, nó làm bạn mất đi sự tự tin trong chuện ấy, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hạnh phúc vợ chồng. Vậy nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới là do đâu, hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết này.

Yếu sinh lý có tỉ lệ gia tăng trong những năm gần đây, tuy nhiên vấn đề này còn gặp ở những người trẻ làm cho chúng ta không khỏi lo lắng.

Nguyên nhân yếu sinh lý nam

Có nhiều nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới tuy nhiên bên cạnh những nguyên nhân khách quan thì yếu sinh lý chủ yếu bị ảnh hưởng bởi những nguyên nhân chủ quan ( chính bản thân chúng ta )

nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Tuổi tác nguyên nhân suy giảm sinh lý nam

Tuổi tác

Đây chính là nguyên nhân khách quan dấn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Nam giới khi qua độ tuổi 35, nội tiết tố nam bắt đầu có sự suy giảm. Nội tiết tố nam suy giảm sẽ gây nên hàng loạt các vấn đề sinh lý ở nam giới.

Ngoài yếu tố tuổi tác thì môi trường và sinh hoạt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nội tiết tố, đây cũng chính là lý do vì sao người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý.

Xem thêm: Yếu sinh lý nam phải làm sao?

Sử dụng, lạm dụng chất kích thích

Rượu, bia hay thuốc lá là nguyên nhân lầm ảnh hưởng trực tiếp là nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới. Uống quá nhiều rượu làm giảm hoạt động tình dục do tác động trên hệ thần kinh làm cho khả năng cương cứng và cực khoái gần như là không thể.

Nguy cơ rối loạn chức năng cương dương ở người hút thuốc cao hơn 40% so với người không hút thuốc.

nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Chất kích thích nguyên nhân suy giảm sinh lý nam

Suy giảm nội tiết tố nam

Suy giảm nội tiết tố nam là nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, nội tiết tố nam quyết định tới phong độ người đàn ông. Nội tiết tố nam suy giảm làm ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý nam giới.

Suy giảm nội tiết tố nam có nhiều nguyên nhân có thể là do ảnh hưởng của tuổi tác cũng có thể là do ảnh hưởng từ cuộc sống hay chế độ sinh hoạt không mấy lành mạnh, tuy nhiên vì lý do nào đi chăng nữa thì nội tiết bị suy giảm cũng đông nghĩa với khả năng sinh lý của bạn cũng bắt đầu có sự giảm sút.

nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Suy giảm nội tiết tố Testosterone

Xem thêm: Chữa yếu sinh lý không cần thuốc

Do ảnh hưởng của  bệnh tật

Tiểu đường, suy tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về tâm thần thần kinh... là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý cho nam giới

Một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng làm ảnh hưởng đến quá trình cương cứng của dương vật. Ở những bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn thần kinh ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục bị suy giảm.

Ngoài ra, nam giới có nguy cơ yếu sinh lý cao nếu trải qua phẫu thuật, chấn thương vùng đầu hay cột sống, bộ phận sinh dục... hoặc dùng thuốc trong thời gian quá dài như thuốc dạ dày, thuốc an thần cũng bị ảnh hưởng.

Một số nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc !

Bạn đang xem: Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh