Quan hệ tình dục bằng miệng an toàn bạn cần biết

19/01/2018 14:36:48admin0Bình luận

Quan hệ tình dục bằng miệng hiện nay đang là một xu hướng mới mẻ mà giới trẻ tò mò muốn tìm hiểu. Đây được coi là một trong  những cách quan hệ tình dục mà các cặp đôi nên có trong mỗi cuộc yêu. Vậy quan hệ tình dục bằng miệng an toàn là gì? Làm thế nào để có được khoái cảm khi áp dụng cách này. Mời các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để có kiến thức về cách quan hệ này.

Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng, làm tình bằng miệng hay Oral sex là cách tạo được cảm hứng cho ban tình lớn nhất. Đây là cách làm chuyện ấy mới mẻ với cách sử dụng miệng, lưỡi để hôn, âu yếm, liếm, mút bộ phận sinh dục, kích thích vào vùng cấm để bạn tình của mình cảm thấy hưng phấn nhất.

quan hệ tình dục bằng miệng

Những điều bạn cần biết về qua hệ tình dục bằng miệng

Cần sự thoải mái, tự nguyện

Nhiều người quan niệm đây là một trong những kiểu quan hệ đáng lên án bởi họ cảm thấy căng thẳng và không có hứng thủ bởi cách làm chuyện ấy bằng miệng được cho rằng mất vệ sinh. Hay cảm thấy mình như nô dịch, giảm lòng tự trọng khi làm chuyện này. Để có được sự hưng phấn thì cách quan hệ tình dục bằng miệng cần phải có sự tự nguyện, đồng thuận từ hai người.

Quan hệ tình dục bằng miệng vẫn lấy bệnh tình dục

quan hệ tình dục bằng miệng

Rất nhiều người lầm tưởng cách quan hệ tình dục này hoàn toàn vô hại không gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe. Tuy nhiên cách quan hệ này chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh về đường tình dục chủ không thể tránh được các bệnh về đường tình dục. Những vết lở dưới miệng và nướu hay những người đang mắc các bệnh về răng miệng sẽ tạo điều kiện cho các bệnh như giang mai, lậu, HIV, xâm nhập vào cơ thể nếu không vệ sinh sạch sẽ.

Có thể rách màng trinh vì quan hệ tình dục bằng miệng

Các chị em thường có quan điểm khi quan hệ bằng miệng sẽ không làm rách màng trinh. Tuy nhiên màng trinh có vị trí ở gay gần cửa âm đạo nên lưỡi khi tiếp xúc hoàn toàn có thể làm rách màng trinh.

Những cách quan hệ tình dục bằng miệng an toàn nhất

quan hệ tình dục bằng miệng

Để tránh các bệnh về đường tình dục các bạn hãy vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ bằng các dung dịch vệ sinh an toàn. Nên đeo bao cao su hay dùng miếng lót bảo vệ miệng khi áp dụng cách quan hệ bằng tình dục. Tuyệt đối tránh quan hệ tình dục bằng miệng khi tiếp xúc khi miệng hoặc bộ phận sinh có các vết xước chảy máu. Không nên nuốt dịch nhờn và tinh dịch trong quá trình quan hệ.

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng dành cho cặp đôi

Tư thế quan hệ 69

quan hệ tình dục bằng miệng

Đây là một tỏng những tư thế dành cho cặp đôi có thế tiếp xúc được các bộ phận sinh dục hiệu quả. Tư thế này giúp cho các cặp đôi thúc đẩy quá trình tăng giảm độ tiếp xúc giữa miệng và cơ quan sinh dục của đối phương.

Tư thế di chuyển thang máy

quan hệ tình dục bằng miệng

Đây là tư thế nữ sẽ quỳ xuống và nam là người đứng trên, bạn nữ sử dụng miệng của mình để kích thích thỏa mãn được bạn nam tốt nhất.

Tư thế quan hệ nhấc 1 chân

quạn hệ tình dục bằng miệng

Kiểu tư thế quan hệ tình dục bằng miệng với người nữ nằm gần mép giường và chàng trai quỳ xuống. Người nam sử dụng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ.

Ngoài ra có rất nhiều cách quan hệ tình dục bằng miệng khác nhau. Tuy là một trong những cách giúp tránh thai hiệu quả nhưng cách quan hệ này để lại những hệ lụy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục bằng miệng an toàn bạn cần biết Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục bằng miệng

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh