Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không ?

11/12/2017 17:00:42admin0Bình luận

Trong chuyện lứa đôi, khi chưa sẵn sàng để có thể “yêu” đúng nghĩa thì nhiều cặp đôi thường lựa chọn thể hiện tình yêu nồng nhiệt bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên một thắc mắc mà rất nhiều cặp đôi muốn được giải đáp chính là quan hệ tình dục bằng miệng có thai không?

Quan hệ tình dục bằng miệng

Trước hết, khi muốn biết quan hệ tình dục bằng miệng có thai không thì chúng tôi muốn bạn đọc phải biết rõ, quan hệ tình dục bằng miệng là như thế nào?

quan hệ tình dục bằng miệng có thai không?

Quan hệ tình dục bằng miệng Oral Sex

Quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral Sex ) hay còn có tên gọi khác là khẩu giao. Đây là hình thức quan hệ bằng cách sử dụng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của đối phương trong quá trình quan hệ.

Quan hệ tình dục bằng miệng không chỉ khiến cho cuộc yêu trở nên thú vị hơn mà còn là màn dạo đầu nhẹ nhàng kích thích giác quan cho cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều đôi vẫn nghĩ rằng quan hệ tình dục bằng miệng là một cách để tránh có thai ngoài ý muốn khá hiệu quả.

Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không?

quan hệ tình dục bằng miệng có thai không

Quan hệ tình dục bằng miệng liệu có thai được không?

Để khẳng định quan hệ tình dục bằng miệng có thai không thì mọi người phải biết rằng, để quá trình thụ thai thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất chính là tinh trùng phải gặp được trứng ở bên trong âm đạo phụ nữ.

Mặt khác, chuyện quan hệ tình dục bằng miệng không thể làm cho tinh trùng đi sâu vào trong âm đạo và gặp gỡ với trứng được.

Do đó, câu trả lời cho quan hệ tình dục bằng miệng có thai không là không thể xảy ra. Đây cũng là một cách thể hiện tình yêu mà cặp đôi có thể yên tâm thực hiện khi chưa sẵn sàng để có em bé.

Quan hệ vợ chồng bằng miệng có nguy hiểm không?

quan hệ tình dục bằng miệng có thai không

Nên cẩn trọng khi quan hệ tình dục bằng miệng

Bên cạnh việc giải đáp câu hỏi quan hệ tình dục bằng miệng có thai không thì chúng tôi cũng mong muốn bạn đọc biết đến một số nguy hại không lường đến trong kiểu yêu này.

Tổn thương vùng kín

Trong lúc hứng thú bị kích thích tột cùng thì sẽ không tránh khỏi đôi lúc người bạn tình có những hành vi thô bạo tới vùng kín.

Lới niêm mạc tại vùng kín nữ giới thường rất mỏng manh và dễ bị tổn thương, những vết xước xác này có thể làm cơ hội cho các loại virut, vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm phụ khoa.

Phá hỏng cuộc yêu

Trong khi quan hệ tình dục bằng miệng, sẽ có lúc phái mạnh không kịp kiểm soát được việc xuất tinh. Mà tinh trùng của nam giới có mùi vị tương đối khó chịu có thể khiến phái nữ buồn nôn, từ đó chất lượng cuộc yêu sẽ bị gián đoạn và mất hứng thú.

Quan hệ tình dục bằng miệng có nguy hiểm không?

quan hệ tình dục bằng miệng có thai không

Nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội khi yêu bằng miệng

Không chỉ quan hệ trực tiếp bạn mới có nguy cơ mắc các bệnh xã hội như lậu, giang mai,...mà ngay cả khi quan hệ bằng miệng bạn cũng có thể mắc các bệnh đó. Các loại vi khuẩn gây bệnh sẽ lây nhiễm qua các vết thương hở để lây lan sang cơ thể bạn.

Mặt khác, theo nghiên cứu mới nhất của chuyên gia thì vi rút HPV gây u nhú cơ thể không chỉ lây nhiễm qua đường tình dục mà còn có khả năng lây qua tiếp xúc thân mật như quan hệ bằng miệng. Nguy hiểm nhất chính là virut HPV làm tăng nguy cơ ung thư nói chung và ung thư vòm họng nói riêng.

Chính vì vậy bạn không nên quá chủ quan khi nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là giải pháp an toàn, giúp bạn tránh được việc lây nhiễm bệnh tật.

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng quan hệ bằng miệng sẽ không gây ảnh hưởng làm rách màng trinh của nữ giới.

Tuy nhiên, một số bạn nữ có đặc điểm màng trinh mỏng và gần với bên ngoài, khi quan hệ tình dục bằng miệng quá thô bạo sẽ dẫn tới hiện tượng bị rách màng trinh.

quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể rách màng trinh

Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không ? Đây có thể là sự lựa chọn của một số cặp đôi khi chưa sẵn sàng để em bé. Tuy nhiên, xét về lâu dài, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng trong một số trường hợp khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi khẩu vị. Vẫn nên chọn kiểu ‘yêu’ truyền thống để phòng tránh bệnh tật và đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục có thai không Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh