Quan hệ tình dục bằng miệng có bị ung thu vòm họng

24/04/2018 14:50:17admin0Bình luận

Quan hệ tình dục băng miêng có bị ung thư vòm họng là câu hỏi của nhiều người khi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng. Một căn bệnh vô cùng nguy hiểm mà hiện chưa có phương pháp điều trị, hãy cùng tìm hiểu mối liên hệ giữa quan hệ tình dục và ung thư vòm họng qua bài viết này.

Nguyên nhân  gây ung thư vòm họng

1 – Yếu tố môi trường

Nếu bạn phải sống trong môi trường độc hại và ô nhiễm trong một thời gian dài, đặc biệt phải làm việc trong môi trường hóa chất. Không khí trước khi đi vào phổi sẽ đi qua vòm họng. Khi tiếp xúc với vòm họng, đó sẽ là yếu tố kích thích sản sinh các tế bào ung thư

quan hệ tình dục bằng miệng ung thu vòm họng

Môi trường ô nhiễm khói bụi

2 – Thực phẩm lên men

Các loại thực phẩm lên men như dưa cà hay là trứng muối và các loại củ quả muối có chứa hàm lượng muối và natri cao hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Việc bạn bạn sử dụng những loại thực phẩm này một cách thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cổ họng của bạn, rất có thể là yếu tố là sản sinh mầm mống ung thư

quan hệ tình dục bằng miệng ung thu vòm họng

Thực phẩm muối chua

3 – Yếu tố di truyền

Các nghiên cứu về di truyền học đã tìm thấy sự liên quan giữa các gen ức chế u và bệnh ung thư vòm họng.

Trong khi quá trình nghiên cứu, tìm kiếm họ đã không tìm thấy gen ức chế u ở những người mắc ung thư vòm họng như những người bình thường khác.

4- Uống rượu

Rượu bia là nguyên nhân của nhiều căn bệnh trong đó không thể không kể đến ung thu vòm họng. Nguy cơ tiềm ẩn từ việc sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc không đảm bảo chất lượng không chỉ làm ảnh hưởng tới cơ thể. Vòm họng là cơ quan sẽ tiếp nhận trước khi nó đi vào cơ thể, vì thế mà trong các nguyên nhân gây ung thư vòm họng không thể loại bỏ yếu tố bia rượu.

quan hệ tình dục bằng miệng ung thu vòm họng

Rượu bia chứa nồng độ cồn

Ung thư vòm họng và quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ mang lại cho bạn một làm gió mới, nhưng nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ về bệnh tình dục có thể lây khi quan hệ bằng miệng.

Bệnh tình dục là nguyên nhân gián tiếp có thể gây nên ung thư vòm vọng. Vì thế việc quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ung thư vòm họng, nhưng nó chỉ là nguyên nhân gián tiếp. Việc quan hệ tình dục bằng miệng nếu không an toàn, nó luôn tiềm ẩn một nguy cơ cao về việc lây các bệnh tình dục với bạn tình.

quan hệ tình dục bằng miệng ung thu vòm họng

Quan hệ bằng miệng có thể gây ung thư vòm họng

Nhưng không phải vì thế mà bạn cảm thấy quá lo lắng đúng là ung thư vòm họng có thể bắt nguồn từ quan hệ tình dục nhưng đó chỉ là nguyên nhân gián tiếp. Nếu bạn quan hệ tình dục an toàn và người bạn tình hoàn toàn khoer mạnh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Và đó là một số thông tin về mối liên quan giữa quan hệ tình dục bằng miệng và ung thư vòm họng mà bài viết muốn chia sẻ tới bạn đọc!

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục bằng miệng ung thu vòm họng Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh