Quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không?

07/03/2018 15:50:22admin0Bình luận

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không? Sẽ là thắc mắc của nhiều cặp đôi khi quan hệ mà không mong muốn răng mình mang thai. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết được câu trả lời cùng với thông tin để giúp bạn không cần quan hệ bên ngoài mà cũng không thể mang thai.

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không?

Có lẽ sẽ có nhiều người không hiểu quan hệ ngoài có nghĩa là gì? Quan hệ ngoài không khác gì quan hệ tình dục thông thường chỉ có điều nếu quan hệ ngoài thì dương vật sẽ không đi vào âm đạo việc xuất tinh cũng sẽ không diễn ra ở bên trong âm đạo. Để đạt được cực khoái buộc 2 người phải tự kích thích cho nhau.

quan hệ tình bên ngoài có thai hay không

Quan hệ tình dục bên ngoài thường không thể mang thai

Thông thường việc quan hệ tình dục ngoài không thể nào mang thai được, tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt thì vệc mang thai vẫn có thể xảy ra đó là khi xuất tinh nếu không cẩn thận tinh trùng bị dây vào âm đạo. Khi đó người phụ nữ có thể mang thai nếu tinh trùng của nam giới khỏe mạnh.

Tóm lại việc quan hệ tình dục bên ngoài thường không thể mang thai, chỉ một vài trường hợp không mong muốn là do sự bất cẩn của chúng ta.

Không cần quan hệ bên ngoài mà không mang thai

Việc quan hệ mà dương vật không đi vào âm đạo thì chất lượng cuộc yêu sẽ giảm đi đáng kể, chính vì thế bài viết sẽ mách bạn cách quan hệ bình thường mà vẫn không bị mang thai.

Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nó không được sử dụng nhiều như  bao cao su. Bởi nó tuy tiện và dễ sử dụng nhưng về lâu dài việc sử dụng thuốc tránh thai rất có thể gây nên tác dụng phụ cho người sử dụng.

quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không

Thuốc - một phương pháp tránh thai

Xuất tinh ngoài

Việc sử dụng thuốc tránh thai có thể gây tác dụng phụ, còn bao cao su đôi lúc sẽ không cho bạn cảm giác như thật vì thế mà một phương pháp khác đó là xuất tinh ngoài được lựa chọn. Việc xuất tinh ngoài cũng có thể giúp cho bạn tránh thai, tuy nhiên nó cũng làm cho cuộc yêu của bạn không được hoàn hảo.

Ngoài những phương pháp trên thì việc tính ngày trứng rụng cũng làm hạn chế được xác xuất mang thai. Thời điểm sau thời kì kinh nguyệt của phụ nữ từ 3 – 5 ngày là thời điểm an toàn.

Sử dụng bao cao su

quan hệ tình ngoài có thai hay không

Sử dụng bao cao su để tránh các bệnh lây nhiễm

Sử dụng bao cao su là phương pháp được nhiều người lựa chọn và rất phổ biến. Không những là phương pháp giúp tránh thai mà đó còn là cách giúp bạn tránh các bệnh lây nhiễm qua đường đường tình dục. Bao cao su hiện nay còn có nhiều chức năng khác giúp cuộc yêu của bạn thêm nồng cháy.

Và đó là những cách giúp bạn không cần quan hệ ngoài mà vẫn không mang thai. Và những thông tin mà bài viết cũng đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không ?

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh