Cùng chuyên gia giải đáp quan hệ tình dục có đau không?

29/12/2017 15:02:19admin0Bình luận

Quan hệ tình dục có đau không? Đây là một trong những thắc mắc, sự tò mò cũng những người chưa từng làm “ chuyện ấy”. Quan hệ tình dục là một điều thiêng liêng giữa hai người đến với nhau nhưng cảm giác khi quan hệ tình dục như thế nào? Các bạn muốn có được đáp án hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

1./ Quan hệ tình dục có đau không?

Quan hệ tình dục lần đầu thường ai cũng có cảm giác lo lắng thậm chí là sợ hãi, điều này chứng minh sự trưởng thành của mỗi người. Đối với nhiều người lần đầu quan hệ tình dục chứng minh rất nhiều điều về tình yêu. Tuy nhiên dù ở mối quan hệ như thế nào thì các bạn trẻ cần phải tự trang bị cho mình kiến thức tối thiểu về “ chuyện ấy”.

Quan hệ tình dục có đau không? Đau là cảm giác lần đầu là 100% các chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được khi quan hệ tình dục còn với các bạn nam thì tùy thuộc vào từng người.

quan hệ tình dục có đau không

Quan hệ tình dục lần đầu có đau không?

Quan hệ tình dục bị đau thường do lần đầu các chị em lo lắng, sợ hãi, của âm đạo nhỏ, hẹp, chưa có chất bôi trơn và màng trinh rách nên thường sẽ rất đau. Để hạn chế cảm giác đau đớn khi quan hệ các bạn nên tạo ra màn dạo đầu, âu yếm, hôn trước khi quan hệ để tạo ra hứng cảm.

Quý ông quan hệ tình dục có đau không cũng giống như các chị em phụ nữ nhiều đàn ông lần đâu quan hệ tình dục bị đau rát do không được bôi trơn và dương vật bị âm đạo co bóp.

Xem thêm: Tư thế quan hệ tình dục lần đầu cho các cặp đôi

2./ Nguyên nhân quan hệ tình dục bị đau rát

Ngoài lý do là lần đầu thường khiến các bạn bị đau thì vấn đề quan hệ tình dục bị đau còn rất nhiều nguyên nhân khác gây ra như:

Nhiễm trùng nấm men

quan hệ tình dục có đau không

Quan hệ tình dục bị đau do viêm nhiễm phụ khoa 

Đây là tình trạng phổ biến và gây ra tình trạng đau khi quan hệ chính vì vậy mà để tránh tình trạng làm chuyện ấy bị nhiễm trùng. Nếu cô bé bị ngứa và xuất hiện dịch trắng, có mùi và nhất là quan hệ tình dục bị đau nguy cơ các bạn bị nhiễm trùng nấm men. Ngoài ra nhiễm trùng do vi khuẩn thường khó xác định hơn mỗi lần ân ái.

Với tình trạng này các bạn cần phải khắc phục bằng cách tránh quan hệ tình dục lúc này để hạn chế bị đau rát khi quan hệ.

Bị khô hạn

quan hệ tình dục có đau không

Màn dạo đầu nồng nhiệt để quan hệ tình dục không bị đau

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng quan hệ tình dục bị đau là do cô bé bị khô hạn. Môi trường ẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với các cuộc ân ái, chất nhờn do cơ thể chị em tiết ra sẽ giúp giảm đau khi quan hệ và thuận lợi cho việc tạo nên khoái cảm.

Để khắc phục tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục các bạn có thể mua gel bôi trơn ở các hiệu thuốc. Hay sử dụng bao cao su có chứa chất bôi trơn để dễ dàng xâm nhập vào âm đạo. Đặc biệt các cặp đôi nên có màn dạo đầu đặc biệt để cơ thể chị em tiết ra chất nhờn trong quá trình yêu.

Bị u nang buồng trứng

quan hệ tình dục có đau không

Quan hệ tình dục đau do u nang buồng trứng

Những chị em không may mắc chứng u nang buồng trứng thường sẽ gặp phải tình trạng quan hệ tình dục bị đau rát. Rất nhiều chị em thậm chí còn có cảm giác đau bụng dữ dội.

Để cải thiện tình trạng này các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hay đến gặp các bác sĩ phụ khoa để kiểm tra.

Xem thêm: Quan hệ tình dục đúng cách

Do dương vật chạm vào cổ tử cung

Nhiều người cho rằng dương vật càng xâm nhập sâu càng khiến chị em đạt được khoái cảm nhưng đây là một sai lầm bởi nếu dương vật chạm vào cổ tử cung sẽ khiến quan hệ tình dục bị đau.

Gặp phải các cơn đau bất chợt trong quá trình ân ái các bạn nên yêu cầu đối phương quan hệ nhẹ nhàng, chậm lại và thay đổi tư thể quan hệ.

quan hệ tình dục có đau không

Quan hệ tình dục bị đau do "yêu" quá mạnh bạo

Mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Cảm giác đau khi quan hệ là tác dụng phụ của tình trạng mắc các bệnh qua đường tình dục do quan hệ tình dục không an toàn.

Bài viết trên đã giúp các bạn trả lời thắc mắc quan hệ tình dục có đau không và những nguyên nhân khiến các bạn đau rát khi quan hệ.

Bạn đang xem: Cùng chuyên gia giải đáp quan hệ tình dục có đau không Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục đau không 

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh