Quan hệ tình dục có giảm cân không? Những bí mật bạn chưa biết

11/12/2017 15:11:22admin0Bình luận

Quan hệ tình dục không chỉ có tác dụng giúp hâm nóng tình cảm của các cặp đôi, lấy lại các cảm giác thăng hoa trong cuộc sống, chống lại căng thẳng và rất nhiều lời ích khác. Một thắc mắc được nhiều người quan tâm đó là quan hệ tình dục có giảm cân không? Để có lời giải đáp các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi chuyên mục sau.

Quan hệ tình dục có giảm cân không giải đáp của các chuyên gia

Để có được câu trả lời về công dụng của quan hệ tình dục với giảm cân các bạn cần biết được công dụng của quan hệ tình dục đối với sức khỏe, thể lực như thế nào.

quan hệ tình dục có giảm cân không

Đốt cháy Calo khi quan hệ tình dục

Công dụng đốt cháy calo

Những nghiên cứu và thực tế chứng minh là việc quan hệ tình dục giúp các bạn đốt cháy nhiều calo hơn lượng thức ăn nạp vào. Các bạn quan hệ tình dục tương tự như khi tập nhảy aerobic thường mỗi lần quan hệ sẽ giúp giảm 200calo. Ngoài ra các chuyên gia cũng chứng minh tình dục sẽ giúp giảm thèm ăn và kích thích được các chất trong cơ thể kiếm soát được các cơn thèm ăn.

Quan hệ tình dục có giảm cân không? Các bạn càng thực hiện hoạt động thể chất như quan hệ tình dục nhiều sẽ giúp sức khỏe được tốt hơn. Chuyện ấy có tác dụng cải hiện được sức khỏe tinh mạch hiệu quả.

Tăng cường thể lực hiệu quả

quan hệ tình dục có giảm cân không

Quan hệ tình dục tăng sức bền dẻo cho cơ thể

Để có được hiệu quả cao thì các bạn cần có những tư thế quan hệ và thói quen sinh hoạt tình dục khoa học. Thường cơ bắp sẽ giúp cải thiện được các hoạt động giảm cân an toàn.

Ngoài ra quan hệ tình dục còn giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, các bạn sẽ có được cảm giác thăng bằng cũng như giúp yêu đời, trẻ trung hơn.

quan hệ tình dục có giảm cân không

Quan hệ tình dục hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Như vậy qua những phân tích trên các bạn đã tự trả lời được quan hệ tình dục có giảm cân không? Các bạn nên có thói quen quan hệ tình dục để có được vóc dáng như ý muốn. Một điểm mà các bạn cần lưu ý để giảm cân bằng quan hệ tình dục là cần phải có được tư thế phù hợp nhất.

Những tư thế quan hệ tình dục giảm cân hiệu quả

Tư thế cái kéo

quan hệ tình dục có giảm cân không

Tư thế quan hệ giúp giảm cân

Cách thực hiện tư thế này như sau: Đan xen chân với nhau và xâm nhập nhẹ nhàng, chậm rãi. Để có được hiệu quả giảm cân các bạn nên áp dụng kết hợp với đùi dẻo dai hơn, giữ cân bằng để đẩy được lượng lớn calo hiệu quả.

Tư thế cây cầu

Quan hệ tình dục có giảm cân, các bạn hoàn toàn có thể giảm được cân hiệu quả khi áp dụng đều đặn. Trong tư thế này người nam nên đứng bằng đầu gối và người nữ nằm ngửa lên để giữ trọng lượng của cơ thể.

Tư thế này sẽ gây tốn năng lượng nhiều và những người có thể trạng yếu nên hạn chế áp dụng để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Tư thế xuất phát

quan hệ tình dục có giảm cân không

Tư thế xuất phát giúp giảm cân khi yêu

Tương tự như tư thế xuất phát của các vận động viên, các chị em phụ nữ  phải ngồi lên cơ thể người đàn ông, co 1 chân lại, chân kia duỗi ra. Tư thế này sẽ tốt cho cơ mông, đùi…

Tư thế nữ ở trên

Đây được coi là thư thế giúp chị em dễ dàng lên đỉnh và cũng là một trong những bài tập giảm cân hiệu quả. Các chị em sử dụng tay để chống đõ, khiến các cơ được co giãn, để giảm cân hiệu quả các đấng mày rây nên sử dụng cơ bắp đấy hông nàng lên.Tư thế này sẽ giúp mất nhiều năng lượng và giảm cân được tốt hơn.

Quan hệ tình dục có giảm cân không? Câu trả lời đã được làm sáng tỏ trong bài viết trên. Ngoài ra có rất nhiều mình chứng người thật, việc thật đã áp dụng cách này thành công.

Chúc các bạn có nhiều sức khỏe!

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục có giảm cân không? Những bí mật bạn chưa biết Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục có giảm cân không

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh