Quan hệ tình dục dễ có thai cho các cặp vợ chồng

19/12/2017 14:57:17admin0Bình luận

Đối với các cặp vợ chồng đang mong chờ em bé thường sẽ rất lo lắng và áp dụng tất cả các phương pháp để sớm có em bé. Tuy nhiên ngoài việc bồi bổ sức khỏe cho cả hai vợ chồng thì quan hệ dễ có thai là một trong những điều mà ít cặp vợ chồng biết đến. Vấn đề quan hệ hệ tình dục ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai của chị em. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời về cách quan hệ tình dục dễ có thai nhất.

Công thức 4 T quan hệ tình dục dễ có thai

1./ Thời điểm quan hệ

quan hệ tình dục dễ có thai

Lựa chọn thời điểm vàng để quan hệ tình dục dễ có thai

Để dễ dàng có thai thì lựa chọn thời điểm quan hệ quyết định rất lớn, các bạn nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng khoảng 2 ngày. Không nên quan hệ quá sớm bởi trứng thường chỉ sống được 1 ngày sau khi rụng còn tinh trùng có thể sống được từ 3 đến 7 ngày trong âm đạo phụ nữ.

2./ Tư thế quan hệ

Để quan hệ tình dục dễ có thai nhất các bạn nên áp dụng các tư thế quan hệ đem lại khoái cảm và giữ được lượng tinh trùng tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục nhanh có thai mà các bạn có thế áp dụng là kiếu quan hệ truyền thống, tư thế úp thìa, tư thế từ phía sau…

quan hệ tình dục dễ có thai

Tư thế quan hệ tình dục dễ có thai

Tư thế truyền thống: Đây là một trong những tư thế phổ biến nhất đối với các cặp vợ chồng hiện nay, đàn ông nằm ở trên, chị em phụ nữ nằm dưới. Kiểu quan hệ này thường sẽ khiến dương vật của nam giới xâm nhập và tử cung của chị em phụ nữ nhiều hơn và lượng tinh trùng tiếp xúc với trứng dễ dàng hơn. Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục dễ dàng nhất mà cặp đôi nào cũng dễ dàng áp dụng.

Tư thế úp thìa: Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục dễ có thai và đem lại hiệu quả cao. Kiểu quan hệ này thường cả nam và nữ đều nằm nghiêng, tư thế này không có khe hở khiến dương vật đi sâu vào âm đạo được tốt nhất.

Tư thế quan hệ từ phía sau: Với tư thế này các chị em hơi quỳ chân và nâng cao mông, chống tay về phía trước. Kiểu quan hệ này sẽ khiến các cặp đôi khó âu yếm nhau nhưng hiệu quả với việc thụ thai là rất cao.

Tư thế cưỡi ngựa: Đây được coi là tư thế quan hệ tình dục dễ có thai nhất, đặc biệt các quý ông sẽ đạt được khoái cảm hưng phấn nhất. Toàn bộ cậu nhỏ sẽ được cho thẳng vào âm đạo, tinh trùng đi thẳng vào tử dung mà không có những ảnh hưởng hay trở ngại gì.

Xem thêm: 36 tư thế quan hệ tình dục

3./ Tâm trạng quan hệ

quan hệ tình dục dễ có thai

Tâm lý thoải mái để quan hệ tình dục dễ có thai

Do áp lực tâm lý rất nhiều cặp vợ chồng thường khó có thai, hay người thân ép buộc quan hệ để có con sẽ khiến mất đi khoái cảm. Thường nếu chị em đạt được khoái cảm trong lúc yêu sẽ giúp tinh trùng dễ dàng vào tử cung tỉ lệ thụ thai cao hơn.

4./ Tần suất quan hệ

Nên quan hệ tình dục với tần suất như thế nào để có thai? Đây là nỗi lo mà không ít người hiện nay mắc phải. Các bạn nên quan hệ tình dục đều đặn mỗi tuần khoảng 2 đến 3 lần là tốt nhất.

Quan hệ tình dục dễ có thai cần lưu ý điều gì?

quan hệ tình dục dễ có thai

Cách quan hệ tình dục dễ có thai

Xem thêm: Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không ?

Ngoài công thức 4T trên thì các bạn cần chú ý điều gì? Nên tăng cường sức khỏe sinh lý bằng cách tăng cường chế độ ăn uống, luyện tập thể dục để có được sức khỏe tốt nhất.

Đặc biệt đối với các đấng mày râu mắc chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm thì nên sử dụng sản phẩm DoubleX để tăng cường sức khỏe sinh lý. Sản phẩm này được rất nhiều quý ông áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, nhân sâm, bá bệnh…

quan hệ tình dục dễ có thai

Tăng cường sinh lý để quan hệ dễ có thai cùng DoubleX For Men

Sản phẩm có công dụng tăng cường sinh lý nam, giúp cải thiện sức khỏe sinh sản cho nam giới, đặc biệt tăng cường nội tiết tố nam giúp cho tinh trùng khỏe mạnh hơn. Các bạn đã biết được quan hệ tình dục dễ có thai như thế nào, hãy áp dụng ngay để sơm có tin vui.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục dễ có thai Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục dễ mang thai

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh