Quan hệ tình dục dùng bao cao su và tác dụng nó

05/03/2018 16:33:07admin0Bình luận

Việc quan hệ tình dục dùng bao cao su vốn rất phổ biến bởi những tác dụng mà nó mang lại, tuy vậy có những người chưa hiểu hết tầm ý nghĩa và sự quan trọng của bao cao su trong quan hệ hệ tình dục. Để cho bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của bao cao su khi quan hệ tình dục cũng như là sử dụng như thế nào cho an toàn, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

Có nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Nếu bạn đặt ra câu hỏi là có nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không? Thì tôi trả lời là có, luôn luôn có. Vậy thì tại sao phải dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, hãy cùng xem nó dùng để làm gì trong quan hệ tình dục.

quan hệ tình dục dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su khi quan hệ là cần thiết

Chức năng cơ bản nhất của việc dùng bao cao su khi quan hệ tình dục đó là giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn, và tránh những bệnh có thể lây nhiễm thông qua đường tình dục. Tránh thai không sử dụng bao cao su thì có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhưng để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì việc sử dụng bao cao su là phương pháp duy nhất.

Bên cạnh 2 chức năng quan trọng nhất đó là tránh thai và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thì để đáp ứng những nhu cầu hiện nay bao có rất nhiều loại giúp bạn lựa chọn như là loại giúp chống xuất tinh sớm, hay là loại để giúp cho cuộc yêu 2 người thêm nồng cháy.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục

Để việc sử dụng bao cao su an toàn và mang lại hiệu quả, bạn cũng cần có thêm những kiến thức và một số những lưu ý về việc sử dụng bao cao su.

Hạn sử dụng luôn cần thiết với tất cả những sản phẩm, với bao cao su bạn cần phải sử dụng ngay sau khi bóc ra và cần phải đảm bảo rằng bao cao su còn nguyên gói.

quan hệ tình dục dùng bao cao su

Nếu trong lúc quan hệ bao cao su vô tình bị tuột ra khỏi dương vật thì bạn nên dừng việc quan hệ và thay vào đó một chiếc mới. Ngay sau xuất tinh, dương vật còn cương cứng bạn nên rút dương vật ra khỏi âm đạo để tránh việc tinh trùng bị rơi rớt vào âm đạo. Bao cao su bạn nên gói gọn và cho vào thùng rác.

Hy vọng những thông tin về quan hệ tình dục dùng bao cao su và một số những thông tin liên quan hữu ích với bạn đọc!

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục dùng bao cao su và tác dụng nó Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh