3 điều bạn nên biết về quan hệ tình dục đúng cách

05/12/2017 10:32:07admin0Bình luận

Quan hệ tình dục đúng cách là một trong những chiếc chìa khóa vàng giúp các bạn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững. Có lẽ nhiều người không tưởng đến việc quan hệ tình dục lại góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình. Một trong những lý do không tưởng mà nhiều cặp đôi mắc phải là quan hệ tình dục không hòa hợp với nhau. Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được quan hệ tình dục đúng cách.

I. Quan hệ tình dục đúng cách là như thế nào?

Các nhà nghiên cứu tình dục đã phân tích và tổng kết hoạt động quan hệ tình dục đúng cách thường được chia ra làm 4 giai đoạn chính đó là: Giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn cao trào, giai đoạn cực khoái và giai đoạn thỏa mãn.

1.1/ Khúc dạo đầu ân ái

Quan hệ tình dục đúng cách

Quan hệ tình dục đúng cách: Khúc dạo đầu ân ái

Để có được một cuộc yêu đúng cách các bạn nên có khúc dạo đầu ân ái thật tốt, bởi giai đoạn này giúp gây hứng thú về tâm lý cũng như để các cặp đôi có được cảm xúc thắm thiết nhất.

Những cử chỉ ở giai đoạn này cần phải nhẹ nhàng kích thích tình dục như hôn nhẹ nhàng, ướt át, vuốt ve dịu dàng vào các vùng hứng tình đặc biệt, ánh mắt trao nhau cần thắm thiết và thả cảm xúc đặc biệt nhất…

Đặc biệt ở các vùng nhạy cảm như vùng bẹn, vùng ngực, tai, bắp tay.. các bạn nên có cứ chỉ nhẹ nhàng để có được những cảm xúc cả về thể xác cũng như tình cảm của bạn tình.

Đối với ánh sáng các bạn nên lựa chọn ánh sáng mờ để có được hiệu quả trong cuộc yêu. Quan hệ tình dục đúng cách cũng phản ánh qua việc lựa chọn ánh sáng cho chốn phòng the.

Màn dạo đầu ân ái thường giúp tạo phản xạ thần kinh khiến máu dồn về các cơ quan sinh dục nữ, âm đạo sẽ tiết ra các chất nhầy bôi trơn còn đối với các quý ông thì sẽ khiến cử chỉ âu yếm càng kích thích dương vật căng cứng hơn.

1.2/ Giai đoạn cao trào

Quan hệ tình đúng cách

Giai đoạn cao trào

Nếu các bạn quan hệ tình dục đúng cách sẽ giúp giai đoạn cao trào này diễn ra lâu hơn và các cặp đôi có được cảm giác khác biệt hơn. Nhiều quý ông thường đau buồn vì mình mắc chứng yếu sinh lý tuy nhiên đây có thể chỉ là một trong những hậu quả của việc các bạn quan hệ không đúng cách.

1.3/ Giai đoạn cực khoái

Quan hệ tình đúng cách: Cực khoái

Quan hệ tình đúng cách: Cực khoái

Sự hưng phấn của âm đạo thường chậm hơn so với dương vật, giai đoạn này thường tăng dần dần và dẫn đến bùng nổ. Các chị em thường sẽ xuất hiện tình trạng khi các quý ông đưa dương vật đúng vào điểm G, cọ xát nhiều. Bật mí nhỏ cho bạn là nếu muốn đạt hưng phấn cao nhất, thời gian lâu hơn thì bạn nên sử dụng sản phẩm Double X for Men trước khi quan hệ khoảng 3 - 4 tiếng.

1.4/ Giai đoạn thỏa mãn

Quan hệ tình đúng cách

Thỏa mãn cảm xúc

Giai đoạn kết thúc tình trạng căng thẳng của cả hai người trước khi cảm xúc dịu lắng hoàn toàn. Độ sâu của cảm giác này thường phụ thuộc vào thái độ và mức độ hưng phấn của các cặp đôi. Đây cũng là một cách giúp các cặp đôi có được giấc ngủ nhẹ nhàng sâu giấc nhất.

II. Những cách quan hệ tình dục đúng cách để không có thai

2.1/ Phải đeo bao cao su

Đeo bao cao su là cách quan hệ đúng cách

Đeo bao cao su là cách quan hệ đúng cách

Luôn luôn đeo bao cao su là một trong những cách quan hệ tình dục đúng cách, an toàn nhất, bởi đây là công cụ giúp các bạn ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bao cao su là cách giúp cả hai người bảo vệ chính mình, nhất là bao cao su giá rẻ, dễ mua, dễ sử dụng.

2.2/ Hạn chế quan hệ với nhiều đối tác

Các nghiên cứu cho thấy những người quan hệ với nhiều người sẽ có khả năng mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn. Chính vì vậy mà quan hệ tình dục đúng cách là các bạn nên hạn chế lượng bạn tình cũng như sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ.

2.3/ Tránh quan hệ tình dục khi sử dụng chất kích thích

quan hệ tình dục đúng cách

Không quan hệ tình dục khi sử dụng chất kích thích

Rượu bia và các chất kích thích khác thường sẽ khiến các bạn giảm sự kiểm soát và không tỉnh táo đưa ra các quyết định.

Quan hệ tình dục đúng cách là toàn bộ những điều chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn nên có những kiến thức cơ bản này để có đời sống tình dục an toàn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chuyên gia giải đáp

Double X for Men

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bạn đang xem bài viết: 3 điều bạn nên biết về quan hệ tình dục đúng cách tại Cẩm Nang Sinh Lý

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh