Quan hệ tình dục dưới nước có mang thai không?

11/12/2017 14:17:46admin0Bình luận

Quan hệ tình dục dưới nước là một trong những cách quan hệ mới mẻ có tác dụng giúp các cặp đôi có được cảm xúc thăng hoa. Ở môi trường khác chắc hẳn cuộc ân ái sẽ có những nét đặc biệt riêng. Làm "chuyện ấy" dưới nước có mang thai không là một trong những thắc mắc của hầu hết mọi người đang muốn áp dụng cách yêu này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về cách yêu mới này trong bài viết dưới đây.

1/ Quan hệ tình dục dưới nước là như thế nào?

quan hệ tình dục dưới nước

Cách quan hệ tình dục dưới nước

Quan hệ tình dục dưới nước là kiểu quan hệ được rất nhiều cặp đôi sử dụng. Đây được coi là một trong những cách giúp cho chuyện yêu thêm phần sống động, nhất là vào mùa hè nóng nực sẽ giúp khoái cảm được tăng lên.

Bình thường ở môi trường khô ráo chuyển sang môi trường ầm ướt dưới nước sẽ có những cảm xúc mới mẻ hơn. Nhiều cặp đôi đã cho biết ở môi trường mới đạt được nhiều khoái cảm hơn khi ân ái trên giường.

Đặc biệt hơn ở môi trường này nhiều người cho rằng họ không mất thời gian nhiều ở màn dạo đầu mà chỉ cần âu yếm nhau là hoàn toàn có được xúc cảm trong cuộc yêu.

2/ Quan hệ tình dục dưới nước có mang thai không?

quan hệ tình dục dưới nước

Làm chuyện ấy dưới nước liệu có mang thai không?

Mặc dù được nhiều cặp đôi đánh giá là đem lại nhiều cảm giác mới mẻ tuy nhiên quan hệ tình dục dưới nước tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do nước có lực cản và nổi nên khi yêu các cặp đôi cần phải lựa chọn tư thế yêu sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra nếu như không gian không đủ rộng cả 2 người sẽ thấy có cảm giác chật chội, mất đi sự thoải mái và hứng thú sẽ khiến chất lượng cuộc yêu bị thay đổi.

Làm chuyện ấy dưới nước khó áp dụng được biện pháp tránh thai hay sử dụng cách quan hệ tình dục an toàn được. Trong môi trường nước các bạn sẽ khó áp dụng cách phòng tránh thai bằng bao cao su như bình thường. Do nước trong bể bơi, nhà tắm hay cả ở biến cũng chứa không ít những độc tố gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc phòng tránh thai ở các chị em.

quan hệ tình dục dưới nước

Chọn phương pháp quan hệ an toàn thay vì quan hệ dưới nước

Chính vì vậy mà các cặp đôi nên có những cách phòng tránh thai hiệu quả hờn nhờ thuốc tránh thai. Nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, do tác động của nước thường môi trường âm đạo sẽ mất đi chất dịch nhầy tự nhiên khiến các chất nhờn sẽ bị trôi đi. Đây là một trong những chất giúp bảo vệ các tác nhân như vi khuẩn tần công vùng kín tốt nhất mà nhiều người không biết.

Nguy cơ cao hơn là khi quan hệ tình dục dưới nước có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa.. Do tác động của môi trường nước cũng khiến âm đạo của chị em bị tổn thương dẫn đến tình trạng viêm nhiễm…

quan hệ tình dục dưới nước

Quan hệ tình dục dưới nước có thụ thai không?

Có rất nhiều người thắc mắc là yêu dưới nước có thể thụ thai được không? Theo các nghiên cứu và giải thích của nhiều người là nếu không sử dụng các biện pháp tránh thai thì dù quan hệ ở bất cứ trên giường hay trên giường đều có khả năng thụ thai. Do xuất tinh thường các chất dịch của nam giới đã có chứa tinh trùng và hoàn toàn có thể mang thai.

Qua bài viết này nếu các cặp đôi nào muốn quan hệ tình dục dưới nước thì nên cân nhắc thật kỹ. Nhất là lựa chọn môi trường quan hệ lý tưởng như bể bơi, bồn tắm, dưới vòi sen hay ở bãi biến...

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục dưới nước có mang thai không? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục dưới nước

Xem thêm:

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh