QUAN HỆ TÌNH DỤC HÀNG NGÀY CÓ TỐT KHÔNG?

26/12/2017 14:02:21admin0Bình luận

Quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất của các cặp vợ chồng. Chúng tôi xin chia sẻ bà viết sau để các cặp vợ chồng biết quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không? và những lợi ích của việc quan hệ tình dục mang lại.

1./ Quan hệ tình dục hàng ngày

quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không?

Quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không?

Các khoa học gia nghiên cứu về sức khỏe đã đưa ra cho chúng ta lời khuyên chỉ nên quan hệ 1 lần 1 mỗi tuần để bảo toàn được sức khỏe tốt và giữ được chất lượng quan hệ tốt nhất. Nếu bạn quan hệ quá nhiều lần một tuần thì cảm giác yêu của bạn sẽ không còn mạnh mẽ và cuồng nhiệt, đôi khi chán nản làm nhanh cho xong, đối phương cũng vì điều này mà không hài lòng.

Tinh trùng tích tụ với nồng độ cao đồng nghĩa với hoocmon sinh dục nhiều giúp bạn trở nên hưng phấn mạnh mẽ trong chuyện ấy, điều này làm cho đối phương cảm thấy hứng thú, nếu nồng độ tinh trùng cao thì bạn có thể xuất tinh từ 2-3 lần trong khi quan hệ, điều này làm cho chất lượng cuộc yêu kéo dài và đối phương cũng hài lòng tối đa.

Xem thêm: Quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần

Quan hệ tình dục là hoạt động sinh lý mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cặp đôi. Thế nhưng có phải cứ quan hệ tình dục hàng ngày thì sẽ nhận lại được từng ấy tác dụng tuyệt vời? Thực sự thì quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không?

2./ Giải đáp quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không?

Theo các chuyên gia thì câu trả lời cho việc quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không là không nên. Bởi vì có những lý do như sau:

quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không

Quan hệ tình dục hàng ngày dễ mắc phải các bệnh nam khoa

Quan hệ tình dục hàng ngày nhiều lần hoặc làm cho nồng độ tinh trùng sẽ rất thấp, tinh trùng loãng như nước và yếu ớt do đó dễ gây ra các vấn đề hiếm muộn, không có con nối dõi hoặc sinh ít con. Hơn nữa ngày nào cũng quan hệ làm cho dễ bị xuất tinh sớm, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh, hư thận…Nếu ngày nào cũng quan hệ thì nồng độ tinh trùng rất thấp làm cho sự hưng phấn trong cuộc vui không thể kéo dài, chất lượng trong các lần quan hệ cũng giảm đi đáng kể.

Bên cạnh đó nếu quan hệ tình dục hàng ngày nhiều lần thì cơ thể sẽ mắc các bệnh nghiêm trọng như đau lưng, đau đầu, tinh thần không tỉnh táo, không xử lý tinh tế trong công việc, xương cốt giòn không dẽo dai, hư thận , vô sinh, liệt dương, cơ thể yếu ớt thiếu sức sống…Các bệnh trên cũng bởi do tổn hao tinh khí quá nhiều chỉ có bù đắp lại tinh khí và cân bằng lại sinh hoạt tình dục thì mới khỏi được không thì có uống thuốc cũng không bớt.

3./ Một số lợi ích của việc quan hệ tình dục hàng ngày

Trẻ hơn

quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không

Quan hệ tình dục hàng ngày đem lại thần thái tốt hơn

Những cặp đôi có đời sống chăn gối viên mãn nhìn trẻ hơn từ 5 đến 7 tuổi so với tuổi thực của họ.

Nhưng bạn không nên lạm dụng sex để trông trẻ hơn. Thực tế, trong suốt 10 năm nghiên cứu, tiến sĩ Weeks nhận thấy, số lượng cũng quan trọng như chất lượng, tác dụng “chống lão hóa” của sex sẽ phát huy mạnh nếu bạn biết áp dụng hợp lý.

Xem thêm: Quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Tăng khả năng thụ thai

quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không

Quan hệ tình dục hàng ngày tăng khả năng thụ thai

Đây là tin tốt đối với cánh đàn ông vì khoa học đã chứng minh, quan hệ tình dục càng nhiều, chất lượng tinh trùng càng tốt.

Chất lượng tinh dịch tốt nhất sau khi quan hệ tình dục 2 ngày và giảm dần sau 10 ngày “kiêng nhịn”.

Các tác dụng khác của quan hệ tình dục hàng ngày

quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không

Những lợi ích tuyệt vời của quan hệ tình dục hàng ngày

Quan hệ tình dục thường xuyên cũng giúp giữ cân bằng hooc-môn và điều hòa nội tiết tố của chị em.

Ngoài ra nếu thường xuyên ân ái sẽ giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch. Cùng với sự giúp đỡ của quan hệ tình dục có thể nhanh chóng thoát khỏi trầm cảm, tình trạng mà bất kỳ loại thuốc nào cũng không tác dụng.

Đây là lợi ích của việc quan hệ tình dục hàng ngày nhưng các cặp cũng không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần trong một ngày gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không? Các cặp vợ chồng nên tự điều chỉnh việc quan hệ của vợ chồng mình tùy vào tình trạng sức khỏe của cả hai. Không nên quan hệ nhiều lần hàng ngày sẽ gây ra các bệnh về sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Bạn đang xem: QUAN HỆ TÌNH DỤC HÀNG NGÀY CÓ TỐT KHÔNG Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không ?

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh