Quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt nên hay không?

10/05/2018 17:17:35admin0Bình luận

Nhu cầu bất chợt đến vào đúng ngày ấy của bạn gái, phải làm sao đây nên hay không quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt. Đa phần mọi người thường kiêng quan hệ vào những ngày này vì nghĩ rằng nó không tốt, vậy còn ý kiến của các chuyên gia thì sao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Có nên quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt

Ngày đèn đỏ vốn là những ngày nhạy cảm của phái đẹp có rất nhiều ý kiến cho rằng không nên quan quan hệ vào những ngày này vì nó không tốt cho sức khỏe và vẫn có thể mang thai, nhưng qua những nghiên cứu cho thấy việc quan hệ trong những ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của nữ giới hãy cùng xem một số tác dụng của việc quan hệ trong nhưng ngày này.

Giải tỏa căng thẳng

Trong những ngày này phái đẹp thường bị stress, dễ cáu gắt, buồn nôn và mệt mỏi, cảm xúc hay bị thay đổi thất thường, sức khỏe giới tính bị mất cân bằng. Vì thế chuyện ấy trong những ngày này sẽ giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng, việc lên đỉnh được 2 lần sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn, thoải mái hơn.

Quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt

Quan hệ giúp giải tỏa căng thẳng trong những ngày này

Giảm thống kinh

Chuyện ấy trong ngày này còn là liều thuốc để giảm đau bụng kinh, có nhiều cách để giảm đau bụng kinh trong những ngày này nhưng quan hệ tình dục vẫn là cách tốt nhất vì trong lúc quan hệ cơ thể sẽ tiết ra một chất là endophin có tác dụng giúp giải tỏa căng thẳng, nó có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm đau bụng kinh.

Quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt

Giảm đau bụng kinh

Tuy vậy việc quan hệ trong những ngày này không phải là không có hại, việc không quan quan hệ trong những ngày này hoàn toàn không phải không có cơ sở. Niêm mạc tử cung là bộ phận nhạy cảm trong những ngày này, nếu như bạn quan hệ tình dục quá mạnh mẽ sẽ dễ làm tổn thương gây viêm niêm mạc cổ tử cung.

Và nhiều người cũng thắc mắc rằng quan hệ những ngày này liệu có thai không, thì câu trả lời là quan hệ trong những ngày nãy vẫn có thể có thai thậm chí là tỉ lệ còn cao hơn bình thường, chứ không như mọi người vẫn nghĩ rằng quan hệ trong những ngày này sẽ an toàn.

Lời khuyên cho việc quan hệ tình dục trong những ngày này

Vậy nên hay không nên quan hệ tình dục vào những ngày này? điều này hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn. Tuy vậy nếu quan hệ trong những ngày này thì nên lưu ý một số điều.

Quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt

Luôn vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ

Quan hệ nhẹ nhàng, vì người phụ nữ trong những ngày này sức khỏe thường yếu hơn những ngày thường. Thứ 2 là nên vệ sinh sạch sẽ, cả 2 điều này đều có ảnh hưởng tới cổ tử cung người phụ nữ, nếu bạn quan hệ quá mạnh sẽ làm rách niêm mạc cổ tử cung, còn nếu không vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn sẽ xâm nhập qua vết thương hở gây nên viêm nhiễm nấm ngứa.

Và đó là tất cả những gì bài viết cung cấp về vấn đề nên hay không quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt, hy vọng hữu ích với bạn đọc!

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt nên hay không?  Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh