Tác dụng của quan hệ tình dục khi mang thai

20/01/2018 17:20:55admin0Bình luận

Quan hệ tình dục khi mang thai như thế nào cho tốt nhất cho sức khỏe của thai nhi là một trong những nỗi lo mà rất nhiều bà mẹ trẻ gặp phải. Liệu rằng kiêng chuyện ấy trong suốt 9 tháng 10 ngày thì chồng sẽ chịu đựng như thế nào. Nhất là nỗi lo chồng ra ngoài ăn vụng khiến các mẹ bầu rất lo lắng. Quan hệ tình dục khi mang thai thật sự đem lại những lợi ích như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Quan hệ tình dục khi mang thai có tốt không?

 

quan hệ tình dục khi mang thai

Có lợi nếu như bạn quan hệ đúng cách

Hầu hết chị em lần đầu mang thai thường lo lắng không biết có nên quan hệ tình dục hay không? Bởi lo lắng ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng các nghiên cứu và nhiều người trong khảo sát đã cho thấy nếu các chị em có sức khỏe thai kỳ bình thường thì hoàn toàn có thể quan hệ bình thường. Đặc biệt quan hệ tình dục khi mang thai còn giúp các chị em có được những lợi ích quý bất ngờ.

Giúp cải thiện lưu thông máu

quan hệ tình dục khi mang thai

Máu lưu thông tốt hơn

Khi mang thai thường việc lưu thông máu trong cơ thể cần phải tăng gấp đôi đê đáp ứng như cầu của cả mẹ và bé. Quan hệ tình dục trong thời điểm này giúp các chị em phục hồi được các chức năng như sản sinh ra hooc môn giúp cơ thể có sức khỏe tốt hơn.

Dễ đạt được cực khoái

Chị em để có được cực khoái rất khó khăn, nhiều mẹ bầu sẽ dễ dàng đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục khi mang thai. Do khi quan hệ tình dục thường sẽ giúp tăng nồng độ estrogen và progesteron giúp tăng lưu lượng máu đến vùng xương chậu được tốt nhất. Khi đó vùng kín trở nên nhạy cảm hơn, dễ dàng lên đỉnh hơn.

Khỏe cho xương chậu

quan hệ tình dục khi mang thai

Giảm đau lưng

Quan hệ tình dục thường xuyên trong thời ký sẽ giúp cho cơ xương chậu của các chị em thắt lại, khỏe mạnh hơn, điều này rất tốt cho việc sinh nở cho các mẹ.

Tăng khả năng miễn dịch

Quan hệ tình dục khi mang thai sẽ giúp các chị em giảm được khả năng mắc các bệnh do suy giảm hệ miễn dịch khi thời tiết thay đổi, Nếu các chị em thường xuyên làm chuyện ấy sẽ làm tăng một chất kháng giúp giảm nguy cơ cảm lạnh, cúm.

quan hệ tình dục khi mang thai

Cải thiện hệ miễn dịch

Dễ ngủ

Sau khi quan hệ thường các chị em sẽ có được giấc ngủ ngon hơn do giải phóng được nhiều hormone giúp ngủ ngon nhiều hơn.

quan hệ tình dục khi mang thai

Ngủ ngon hơn

Phòng tránh tình trạng sản giật

Quan hệ tình dục khi mang thai thường xuyên sẽ giúp các chị em giảm được nguy cơ tăng huyết áp, đây là nguyên nhân gây ra tiền sản giật.

Quan hệ tình dục khi mang thai lưu ý điều gì?

Để có được sự thoải mái nhất khi quan hệ tình dục các chị em phụ nữ cần phải lựa chọn tư thế yếu sao cho không ảnh hưởng đến em bé. Chị em hoàn toàn có thể áp dụng các tư thế như úp thìa, nằm trên,..

Cách quan hệ tình dục khi mang thai đó là không nên quan hệ bằng hậu môn, còn quan hệ bằng đường miệng thì nên quan hệ nhẹ nhàng tránh thổi vào trong âm đạo.

Ngoài ra chị em nê khuyên bạn tình quan hệ tình dục khi mang thai cần phải sử dụng bao cao su để tránh sự co bóp của tử cung,tránh tình trạng lây nhiễm các bệnh lây nhiễm.

Bạn đang xem: Tác dụng của quan hệ tình dục khi mang thai Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục khi mang thai

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh