Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7 cần lưu ý gì?

08/05/2018 16:57:43admin0Bình luận

Việc quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7 cần hết sức lưu ý vì thai kì lúc này đang bước vào giai đoạn cuối của sự phát triển vô cùng quan trọng, vậy những điều gì cần đặc biệt lưu ý nếu muốn quan hệ vào thời điểm này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Lưu ý gì khi quan hệ ở tháng thứ 7

Rất có thể sẽ bị sinh non nếu như quan hệ vào thời điểm này đặc biệt ở những người mang thai lần đầu. Chính vì thế nên việc quan hệ cũng cần phải đặc biệt lưu ý.

Khi mang bầu không có nghĩa là bà bầu không có ham muốn tình dục vào thời điểm này thậm chí nhu cầu tình dục còn có thể cao hơn bất thường vì sự thay đổi nội tiết tố nữ làm tăng lượng hormone estrogen là nguyên nhân dẫn đến việc tăng nhu cầu sinh lý ở phụ nữ thời điểm này.

Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7

Hết sức lưu  khi quan hệ ở tháng thứ 7

Khi quan hệ bạn cần hết sức lưu ý, đầu tiên là phải thật thoải mái, không gượng ép. Trong khi quan hệ bạn nên để vợ làm chủ cuộc yêu vì chỉ như thế người phụ nữ mới cảm thấy thực sự thoải mái, vì ở tháng thứ 7  bụng cũng to hơn khiến cho việc quan hệ phải lựa sao cho cả 2 đều cảm thấy dễ dàng khi giao hợp.

Tuyệt nhiên không được đè lên bụng hoặc cho nữ nằm dưới, lực tác động lên bụng có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi, bất cứ ông bố nào cũng phải lưu ý điều nay nếu muốn quan hệ.

Một số tư thế quan hệ khi mang thai tháng thứ 7

Tư thế úp thìa

Với tư thế này cả 2 sẽ nằm nghiêng, người nam sẽ đưa dương vật vào từ đằng sau. Với tư thế này người phụ nữ sẽ cảm thấy rất thoải mái, tuy nhiên với tư thể này sẽ gây khó cho nam giới vì rất mất sức và việc quan hệ cũng khó khăn hơn xíu. Những hãy vì vợ mà chịu khó nhé các ông bố.

Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7

Tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế này người nam sẽ nằm dưới, người nữ sẽ ngồi ở trên, người nữ sẽ cảm thấy thực sư thoải mái vì họ sẽ là người làm chủ cuộc yêu, tư thế này rất an toàn và phù hợp cho phụ nữ đang mang thai.

Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7

Tư thế Doogy

Tư thế quan hệ từ phía sau cũng ít làm ảnh hưởng tới nhi, tuy nhiên cả 2 sẽ phải quỳ gối với nam giới thì không sao còn với nữ thì có thể sẽ hơi khó hơn một chút, đặc biệt với phụ nữ khi mang thai tháng thứ 7 vì bụng đã phát triển lớn.

Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7

Đó là một số lưu ý và một số tư thế quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7 bạn đọc nên tham khảo.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 7 cần lưu ý gì? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn:  http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh