Để giúp bạn quan hệ tình dục không mang thai

25/01/2018 13:49:57admin0Bình luận

Quan hệ tình dục không mang thai là kiến thức mà bất cứ cặp đôi nào cũng phải tìm hiểu. Những biện pháp quan hệ tình dục không mang thai sẽ là cách để cho cuộc sống phòng the của cặp đôi vẫn nồng nhiệt sung mãn mà vẫn có thể chủ động mang thai theo lịch trình như ý muốn. Bài viết này sẽ bật mí tất tật các cách quan hệ tình dục an toàn không mang thai cho bạn đọc.

1.Quan hệ tình dục không mang thai nhờ bao cao su

Khi nhắc đến cách quan hệ tình dục không mang thai thì mọi người nghĩ ngay đến cách đeo bao cao su mỗi lần quan hệ. Đây không chỉ là biện pháp tránh thai mà còn là cách tự bảo vệ bản thân một cách an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục.

quan hệ tình dục không mang thai

Tuy nhiên rất nhiều người lại cảm thấy mất đi một phần hứng thú yêu nên việc sử dụng bao cao su đôi khi là hành động miễn cưỡng của phái mạnh.

2.Tránh thai sau quan hệ bằng thuốc

Thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp là những loại thuốc mà chị em bắt buộc phải uống nếu như đã “lỡ” quan hệ tình dục mà không có biện pháp an toàn.  

quan hệ tình dục không mang thai

Bên cạnh đó, thuốc tránh thai có thể giúp chị em chủ động trong cuộc yêu, không lo bị gián đoạn, cảm giác thăng hoa được trọn vẹn.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách quan hệ tình dục không mang thai chỉ nên sử dụng một thời gian ngắn, bởi thuốc này có ảnh hưởng đến kinh nguyệt, về lâu dài sẽ làm ảnh hường đến sức khỏe sinh sản sau này.

3.Cách tránh thai không dùng thuốc

Không muốn sử dụng bao cao su làm giảm đi cảm giác cũng lo ngại tác dụng phụ của thuốc tránh thai, thì lựa chọn hợp lý nhất để quan hệ tình dục không có thai chính là xuất tinh ngoài âm đạo.

quan hệ tình dục không mang thai

Khi cặp đôi đang giao hợp đến đỉnh điểm cảm xúc thì phái mạnh muốn xuất tinh sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo để xuất tinh bên ngoài.

Một nhược điểm của phương thức này chính là khi kiềm nén xuất tinh khiến cho cặp đôi không đạt được trọn vẹn cảm xúc. Hơn nữa với cách quan hệ tình dục không mang thai này chỉ với những chàng kiểm soát tốt mới có thể an toàn, bởi dù chỉ một chút tinh dịch ở bên trong âm đạo thì vẫn có phần trăm mang thai nhất định.

4. Tránh thai tự nhiên bằng cách tính chu kì kinh nguyệt

Tùy thuộc cơ địa và các yếu tố khách quan mà chu kì kinh nguyệt của phụ nữ thường kéo dài từ 28 - 35 ngày. Hàng tháng, trứng thường rụng vào ngày 14 của chu kì, trứng sau khi phóng ra sẽ sống trong ống dẫn trứng khoảng 1 - 2 ngày. Trước và sau khi trứng rụng vài ngày là thời điểm vàng để thụ thai.

quan hệ tình dục không mang thai

Do đó, để quan hệ tình dục không mang thai, cặp đôi nên làm chuyện ấy trước và sau chu kì kinh độ 1 tuần thì tỉ lệ an toàn rất cao.

Nhược điểm: Chỉ có thể áp dụng với bạn nữ có chu kì “chuẩn”, đều đặn hàng tháng. Còn với bạn nữ có chu kì kinh nguyệt không đều, tâm lý không ổn định, cảm xúc hay thay đổi thì không nên áp dụng vì trứng có thể rụng bất cứ lúc nào.

5. Đặt vòng tránh thai

quan hệ tình dục không mang thai

Cách quan hệ tình dục không mang thai bằng vòng tránh thai này sẽ đem lại hiệu quả cao, thế nhưng nhiều chị em bị kích ứng, tai biến khi đặt vòng không đúng.

Để sử dụng phương thức này, chị em nên đến bệnh viện có chuyên môn để đặt vòng một cách an toàn nhất.

6. Phụ nữ sau sinh 6 tháng đang cho con bú

Ở thời điểm sau sinh 6 tháng thì phụ nữ chưa có kinh nguyệt trở lại, do thế đây là lúc mà vợ chồng có thể thoải mái quan hệ mà không phải lo lắng lại tiếp tục có em bé nữa.

Hơn thế nữa, sau quãng thời gian dài kiêng kem thì đây là lúc cặp đôi yêu nồng nàn trở lại, việc quan hệ sẽ an toàn, không cần phải sử dụng nhiều biện pháp như trước.

quan hệ tình dục không mang thai

Trên đây là những cách quan hệ tình dục không mang thai mà mọi cặp đôi có thể áp dụng nếu chưa sẵn sàng để làm cha mẹ. Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc có những kiến thức cơ bản để không bị đảo lộn cuộc sống vì chẳng may có em bé !

Bạn đang xem: Để giúp bạn quan hệ tình dục không mang thai Tại: Cẩm nang bênh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục không mang thai

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh