Bí mật độc chiêu quan hệ tình dục lâu ra cho phái mạnh

18/12/2017 14:34:47admin0Bình luận

Là đàn ông thì bản lĩnh trên giường chính là niềm tự hào to lớn, bên cạnh có kĩ năng điêu luyện thì việc quan hệ tình dục lâu ra cũng là điều khiến nhiều phái mạnh phải trăn trở. Kĩ năng thì có thể do kinh nghiệm tích lũy mà thành, còn làm thế nào để quan hệ tình dục lâu ra? Bài viết này sẽ gửi đến phái mạnh những độc chiêu quan hệ lâu ra cực kì hữu hiệu.

Quan hệ tình dục lâu ra không chỉ khiến cho phái mạnh mà cả người bạn tình được thỏa mãn cảm xúc, đạt đến đỉnh thăng hoa mãnh liệt, góp phần làm nên bản lĩnh, sự quyến rũ cho chàng.

1. Cách quan hệ lâu ra bằng bao cao su

quan hệ tình dục lâu ra

Quan hệ tình dục lâu ra khi sử dụng bao cao su

Ai cũng biết, bao cao su chính là biện pháp bảo vệ an toàn cho cặp đôi. Không chỉ thế, việc lựa chọn bao cao su thích hợp sẽ là cách để quan hệ tình dục lâu ra cực kì hiệu quả.

Thực tế, những loại bao cao su này ngoài nhiệm vụ tránh thai, hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục thì còn chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật.

Lời khuyên cho phái mạnh để quan hệ tình dục lâu ra chính là tìm cho mình một loại bao cao su phù hợp, chứa một lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn để giảm độ nhạy cảm và sự ma sát vùng kín, sẽ làm tăng đáng kể thời gian yêu.

Xem thêm: 6 cách giúp cải thiện sinh lý nam

2. Tư thế quan hệ tình dục lâu ra

quan hệ tình dục lâu ra

Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục lâu ra

Một cách để quan hệ tình dục lâu ra chính là “làm tình” bằng những tư thế giúp dương vật cương cứng hết cỡ và bị kìm nén chèn ép để kìm hãm sự xuất tinh.

Các tư thế quan hệ tình dục lâu ra mà bạn đọc có thể tham khảo là những cách mà nam giới và nữ giới tạo thành góc lớn khoảng 120 độ.

Hoặc trong lúc bạn gần đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan, kết hợp nhịp nhàng với phái nữ sẽ là một cách để quan hệ tình dục lâu ra.

Thêm một bí quyết cho việc lựa chọn tư thế để quan hệ tình dục lâu ra chính là có thể thử nhiều tư thế nhưng nên hạn chế tư thế doggy, bởi vì đây là tư thế mà phái mạnh rất khó để có thể kìm hãm xuất tinh.

3. Thuốc uống quan hệ lâu ra

quan hệ tình dục lâu raDoubleX For Men thuốc uống quan hệ tình dục lâu ra

Thêm một cách để quan hệ tình dục lâu ra chính là sử dụng DoubleX For Men. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên quý giá có công dụng tuyệt vời với sinh lý nam giới, thì DoubleX For Men là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh để có thể kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Hơn thế nữa, không chỉ là có công dụng hiệu quả mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm không sợ tác dụng phụ và hệ lụy đến sức khỏe sau này.

Xem thêm: Thuốc uống chống xuất tinh sớm

4. Cách quan hệ lâu ra hơn với các mẹo nhỏ

quan hệ tình dục lâu ra

Quan hệ tình dục lâu ra với màn dạo đầu nóng bỏng

Trong dân gian có rất nhiều mẹo vặt được lưu truyền rộng rãi để có thể giúp phái mạnh quan hệ tình dục lâu ra.

Hãy tập trung vào màn dạo đầu, kích thích mọi giác quan thì cảm xúc yêu sẽ thăng hoa hơn. Không những thế những cử chỉ âu yếm, vuốt ve sẽ khiến phái nữ cảm nhận được tình yêu của phái mạnh, là chất xúc tác cho cuộc yêu thêm phần nhiệt huyết.

Trong lúc lâm trận, phái mạnh có thể nghĩ lảng sang chuyện khác thay vì quá chăm chú vào cuộc yêu sẽ kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả hơn. Hoặc khi cảm thấy sắp đạt đến cao trào, có thể véo nhẹ vào đầu cậu nhỏ như là một kế hoãn binh, việc động chạm này sẽ làm giảm bớt hứng thú từ đó có thể quan hệ tình dục lâu ra hơn.

5. Kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng

quan hệ tình dục lâu ra

Mẹo quan hệ tình dục lâu ra với kem đánh răng

Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách bôi kem đánh răng vào đầu dương vật trước khi giao hợp cũng chính là một cách khá hay. Tuy nhiên cần phải lưu ý là phải lựa chọn loại kem đánh răng có hương bạc hà, vì những tinh chất bạc hà có tác dụng khử trùng, kích thích giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Để quan hệ tình dục lâu ra, phái mạnh có thể thực hành theo những bí kíp mà chúng tôi đã chắt lọc. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn và người bạn tình sẽ có một cuộc tình nồng nhiệt và thỏa mãn nhất !

Bạn đang xem: Bí mật độc chiêu quan hệ tình dục lâu ra cho phái mạnh Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục lâu raBình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh