5 tác dụng của quan hệ tình dục lên đỉnh

16/01/2018 13:58:55admin0Bình luận

Quan hệ tình dục là một sợi dây đặc biệt gắn kết tình cảm của các cặp đôi, tuy nhiên cảm giác quan hệ tình dục lên đỉnh thì không phải cặp đôi nào cũng đạt được. Tại sao mọi người lại đề cao vấn đề quan hệ tình dục lên đỉnh, nguyên do từ đâu? Mời các bạn hãy đồng hành cùng Dieutrisinhly.vn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Những công dụng của quan hệ tình dục lên đỉnh

Quan hệ tình dục đem lại những cơn cực khoái cho cả 2 người, đây được coi là cảm giác tuyệt vời nhất trong quan hệ tình dục. Có rất nhiều chứng minh cho thấy rất nhiều cặp vợ chồng có được cảm giác cực khoái giúp cho vợ chồng gắn kết tình cảm để duy trì hạnh phúc gia đình.  Nhất là các chị em khi thường xuyên quan hệ tình dục lên đỉnh sẽ có được làn da cũng như vóc dáng cân đối nhất.

Quan hệ tình dục lên đỉnh giúp ngăn ngừa bệnh

 

quan hệ tình dục lên đỉnh

Đây là tác dụng của những cơn cực khoái giúp cho cơ thể tăng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương, giảm đau và làm lành những tổn thương hiệu quả nhất.

Quan hệ tình dục lên đỉnh  giúp các bạn hạn chế được rất nhiều bệnh như bệnh tim, ngừa cảm lạnh, hạ cholesterol gây hại hiệu quả. Đối với các chị em khi quan hệ tình dục đạt được khoái cảm sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, viêm khớp hiệu quả…

Khi quan hệ tình dục lên đỉnh thường chỉ trong vòng khoảng vài giây, mỗi cơn cực khoái cơ thể cũng chỉ tiết ra những hormon giúp cải thiện tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, hàng ngày hiệu quả cao.  

Xem thêm: Quan hệ tình dục hàng ngày có tốt không?

Quan hệ tình dục lên đỉnh giúp giảm đau

quan hệ tình dục lên đỉnh

Các nhà nghiên cứu cho biết khoái cảm là một trong những liều thuốc làm giảm đau tuyệt vời nhất cho chúng ta. Trong quá trình quan hệ ân ái khi lên đỉnh sẽ tiết ra những chất giúp giảm đau tự nhiên hiệu quả. Đây cũng là nguyên do các cặp đôi nên 2 thường xuyên để có được hiệu quả cao nhất.

Quan hệ tình dục lên đỉnh giúp ngủ ngon hơn

quan hệ tình dục lên đỉnh

Thường chúng ta thấy ở các cặp đôi sau khi quan hệ tình dục sẽ có cảm giác buồn ngủ. Trạng thái lâng lâng sẽ giúp dễ có giấc ngủ sâu hơn,ngon hơn. Chính vì vậy mà tình dục được xem là phương pháp giúp những mất ngủ có được giấc ngủ sâu nhất.

Quan hệ tình dục lên đỉnh giúp giảm cân hiệu quả

quan hệ tình dục lên đỉnh

Một trong những cách giảm cân đơn giản nhất mà các bạn có thể thực hiện đó là nên quan hệ tình dục thường xuyên. Bởi quan hệ tình dục lên đỉnh sẽ đốt cháy khoảng 1000calo. Và đặc biệt hơn là tiết ra chất phenetylamine kiểm soát sự thèm ăn cùng với vóc dáng năng lượng. Đây chính là một trong những cách giúp các chị em có được cân nặng, vóc dáng hợp lý nhất.

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc quan hệ tình dục lên đỉnh quá khó, làm thế nào để đạt được khoái lạc mỗi khi quan hệ. Hãy áp dụng những cách dưới đây chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có được những cảm xúc thăng hoa trong chuyện phòng the.

Xem thêm: 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Những mẹo giúp bạn quan hệ tình dục lên đỉnh

Màn dạo đầu đóng vai trò to lớn

quan hệ tình dục lên đỉnh

Rất nhiều cặp đôi bỏ qua giai đoạn dạo đầu, các bạn nên có khúc dạo đầu nhẹ nhàng để cả dương vậy và âm đạo sẵn sàng cho chuyện ấy.

Các tư thế quan hệ “sướng nhất”

quan hệ tình dục lên đỉnh

Một trong những điều ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của mỗi lần “ân ái” mà các bạn chưa biết đó chính là những tư thế quan hệ nóng bỏng. Những tư thế quan hệ mà các bạn có thể quan tâm như: Tư thế truyền thống, tư thể cao bồi cô gái nằm trên, tư thế úp thìa, tư thể 69… đây là những tư thể điển hình giúp các chị em có được khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục lên đỉnh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và gắn kết hạnh phúc cho các cặp đôi, các bạn hãy thường xuyên quan hệ để có được sức khỏe, tình cảm tốt nhất.

Bạn đang xem: 5 tác dụng của quan hệ tình dục lên đỉnh Tại: Cẩm nang bênh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục lên đỉnh

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh