Quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không?

03/03/2018 16:34:10admin0Bình luận

Quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không? Có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn trẻ, của nhiều cặp đôi mới cưới. Tình dục và tình yêu là thứ không thể tách rời, tình yêu càng nhiều càng sâu đậm nhưng tình dục nhiều lại chưa hẳn đã là tốt. Quan hệ mỗi ngày nên hay không nên, quan hệ bao nhiêu là vừa đủ, hãy cùng khám phám để cho cuộc yêu thêm hoàn hảo.

Quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không?

Trong tình yêu không thể thiếu đi tình dục, nghe thì có vẻ hơi thể xác nhưng trong thực tế nếu tình yêu mà không có tình dục thì có lẽ 2 giữa 2 người sẽ luôn tồn tại một khoảng cách sẽ không thể hòa làm 1. Tình dục sẽ khiến 2 bạn trở nên hiểu nhau hơn, tình yêu sẽ càng thêm đậm sâu.

quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không?

Quan hệ tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Không chỉ vậy tình dục còn là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, những chứng minh khoa học cũng đã cho thấy quan hệ tình dục rất tốt và có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Vì thế quan hệ tình dục là hoàn toàn có lợi. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không hề tốt, tình dục cũng vậy nếu nhiều quá cũng không hề có lợi.

Quan hệ tình dục là công việc tiêu tốn nhiều năng lượng( toàn bộ hệ thần kinh cũng như thể lực bạn phải làm việc trong quá trình quan hệ ) vì thế mà việc quan hệ mỗi ngày sẽ có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, gián tiếp làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nên quan hệ với tần suất như nào là phù hợp

Không có một tần suất hay một con số nào chính xác có thể nói về tần suất quan hệ. Vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy vậy việc quan hệ hàng ngày là hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, việc thận phải làm việc liên tục trong một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng của thận. Và cũng khó ai có thể quan hệ mỗi ngày trong một khoảng thời gian dài.

quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không

Việc quan hệ mỗi ngày là không nên

Viêc quan hệ với tần suất như thế nào và ra sao phụ thuộc vào chính sức khỏe của hai người, nếu sức khỏe của 2 người đều tốt thì tần  suất quan hệ có thể lên tới 3 – 4/ tuần. Còn theo các bác sĩ tần suất quan hệ sẽ giảm dần theo thời gian, vì theo thời gian sức khỏe và sinh lý của cả hai sẽ giảm dần theo thời gian vì thế mà tuần suất quan hệ cũng cần giảm theo để đảm bảo sức khỏe.

Cuối cùng quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không? Và câu trả lời là có việc quan hệ mỗi ngày dù bạn có đủ sức khỏe thì cũng không nên vì như vậy thận của bạn phải làm việc liên tục để sản sinh tinh trùng. Về lâu dài làm suy giảm và ảnh hưởng đến chức năng thận dễ gây suy thận mãn tính.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh