Quan hệ tình dục mùng 1 tết- Bạn nghĩ sao ?

06/12/2017 14:56:20admin0Bình luận

Theo quan niệm xa xưa của vua chúa, việc giao hợp vào những ngày mùng 1 là điều đại kị. Trong Tố nữ kinh có viết giao hợp vào những ngày này con cái sinh ra sẽ bị thương tổn, còn bản thân thì không giương lên được nữa, mang theo nhiều bệnh di tinh, giảm tuổi thọ,...Liệu với cuộc sống hiện đại ngày nay thì quan niệm không quan hệ tình mùng 1 tết có còn đúng ?

Quan hệ mùng 1 có sao không?

Ngày xưa, chuyện vợ chồng đang còn là một vấn đề kín kẽ, cẩn trọng nên những quan điểm xưa được ông cha ta cực kì coi trọng. Còn đối với cuộc sống hiện đại, thì có những quan điểm về chuyện ấy chúng ta không nên nhất thiết phải làm theo.

quan hệ tình dục mùng 1 tết

Quan hệ tình dục vào mùng tết - Bạn nghĩ sao? 

Quan hệ tình dục chỉ cần quan trọng là sự hứng khởi lửa yêu của cặp đôi mà phải biết tiết chế sao cho phù hợp với hoàn cảnh chứ không nhất thiết cứ phải chăm chăm kiêng kị như thời xưa.

Cũng có rất nhiều cặp đôi lại nghĩ rằng, quan hệ tình dục mùng 1 tết như là “khai tình” vào thời khắc giao thoa của trời đất, sẽ khiến cho vợ chồng có một năm tình cảm thêm mặn nồng, hòa thuận hơn.

quan hệ tình dục mùng 1 tết

Hạn chế quan hệ tình dục mùng 1 tết

Tuy nhiên chuyện quan hệ tình dục mùng 1 tết cũng cần nên tránh, không phải là vì lý do tổn hại sức khỏe như quan niệm cũ, mà ngày mùng 1 tết nên là ngày nhà nhà đoàn tụ. Vào thời điểm này, mọi người nên đoạn tụ gia đình và đón chào một năm mới hơn là việc ấy. Hơn thế nữa, nếu trong nhà còn có người lớn tuổi mà cặp đôi quan hệ tình dục thì sẽ là bất kính, không tôn trọng người lớn, là không phải phép.

Bên cạnh đó, vào thời điểm này, những lần tụ tập ăn uống, chúc tết sẽ khiến cho cơ thể phải tiếp nạp quá nhiều thức ăn và bia rượu, cũng không tốt nếu quan hệ tình dục mùng 1 tết.

Những ngày kiêng quan hệ vơ chồng

Trải qua thời gian dài, người xưa đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, đưa ra những lời khuyên thời điểm không nên quan hệ tình dục. Trừ một số quan điểm do không hợp thời và hạn chế về khoa học, thì có những điều vẫn nên nghe theo cho đến bây giờ.

quan hệ tình dục mùng 1 tết

Say sỉn thì không nên quan hệ tình dục

Không quan hệ tình dục khi say

Rất nhiều người nghĩ rằng, chuyện sex khi say sẽ làm tăng hứng thú và cuộc yêu sẽ chất lượng hơn. Điều này là hoàn toàn không nên.

Bởi thành phần chủ yếu của rượu là cồn, là chất làm hạn chế sức sống của tế bào sinh dục. Việc quan hệ tình dục khi đã uống quá nhiều rượu sẽ làm tổn hại đến tinh trùng, nếu kết hợp với trứng có thể gây bất thường nhiễm sắc thể, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của thai nhi.

Khi mệt mỏi quá độ, khi ăn no nên hạn chế quan hệ tình dục

quan hệ tình dục mùng 1 tết

Quan hệ khi ăn no sẽ cảm thấy khó chịu

Theo nhiều ý kiến chuyên gia thì nên hạn chế quan hệ tình dục khi cặp đôi đang quá mệt mỏi. Việc cố gắng ân ái không những đem lại cảm giác miễn cưỡng mà còn làm suy kiệt hoặc suy giảm tình dục mãn tính.

Ngoài ra nên tránh “yêu” sau khi vừa ăn no. Vào thời điểm này, dạ dày và hệ tiêu hóa bắt đầu thực hiện chức năng làm tiêu tốn khá nhiều calo. Việc quan hệ lúc này sẽ khiến cơ thể không thể cung cấp đủ năng lượng, hơn nữa cảm giác no chướng bụng sẽ gây khó chịu cho bạn.

Nói chung, việc quan hệ tình dục mùng 1 tết còn tùy thuộc vào suy nghĩ, quan điểm của mỗi người mà không cần phải quá quan trọng chuyện nghi lễ ngày xưa. Chuyện ấy chỉ cần có cảm xúc, thăng hoa và phù hợp hoàn cảnh là tốt nhất !

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục mùng 1 tết- Bạn nghĩ sao Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục mùng 1 tết

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh