Quan hệ tình dục như thế nào là tốt?

03/12/2017 22:57:08admin0Bình luận

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý rất đỗi bình thường của con người. Không chỉ đơn giản là nhu cầu và để có thể làm cha mẹ, mà quan hệ tình dục còn là yếu tố tâm lý to lớn trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng. Thế nhưng, quan hệ tình dục như thế nào là tốt?

Rất nhiều cặp đôi thường chỉ làm theo cảm xúc của bản thân mà chưa có nhiều kiến thức về chuyện yêu một cách khoa học, hợp lý. Về lâu dài thì chuyện yêu không đúng cách sẽ kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe đời sống của cặp đôi.

1/ Một tuần quan hệ mấy lần là tốt?

Để tìm ra cách quan hệ tình dục như thế nào là tốt, thì mọi người cần phải biết rằng, chuyện yêu không phải cứ sung mãn quá mức, mỗi ngày một lần thậm chí nhiều lần một ngày là tốt, mà phải có nhịp độ tình dục điều độ.

Quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Quan hệ tình dục như thế nào là tốt?

Vậy, bao nhiêu lần một tuần thì hợp lý? Về lý thuyết thì con số 3 đến 4 lần / tuần là lý tưởng nhất. Tuy nhiên trên thực tế thì đối với vợ chồng mới cưới, chuyện yêu có thể diễn ra hàng ngày, thậm chí nhiều lần mỗi ngày. Dần dà đến độ tuổi trên 30 thì nhịp điệu sinh hoạt tình dục giảm dần xuống 3 , 4 lần / tuần và sẽ giảm từ từ về sau.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và quan trọng nhất là phải tùy thuộc vào mức độ hứng thú mà cặp đôi nên “yêu”.  Quan hệ tình dục như thế nào là tốt - là tần suất cuộc yêu sao cho hợp lý, đều đặn và khoa học, như vậy gọi là tốt!

2/ Quan hệ tình dục như thế nào là tốt?

Rất nhiều người nghĩ rằng, cuộc yêu càng kéo dài lâu thì càng thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Theo nhiều nghiên cứu thì có ba giai đoạn để làm nên chất lượng của cuộc yêu:

Đầu tiên là màn dạo đầu. Nhiều cặp đôi vội vã thường không mấy quan trọng thời gian dạo đầu này, kết quả là người phụ nữ không cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm của nam giới, họ nghĩ rằng người đàn ông chỉ đơn thuần là vì nhu cầu sinh lý chứ không có tình cảm gì với mình. Thời gian mở đầu từ 5 đến 20 phút là lý tưởng nhất để đánh thức mọi giác quan cảm xúc của cặp đôi.

quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Quan hệ tình dục như thế nào là tốt: Màn dạo đầu

Giai đoạn thứ hai chính là những cử chỉ vuốt ve, âu yếm trong lúc làm tình. Đồng ý rằng dù ở tư thế nào thì phái mạnh cũng là người làm chủ cuộc chơi, tuy nhiên rất nhiều phái mạnh sai lầm khi chỉ chăm chăm thỏa mãn cho giải tỏa sinh lý mà quên mất rằng, cái quan trọng nhất là tình cảm. Bên cạnh đó trong cuộc chơi, đừng bao giờ cương quyết đòi cầm thế thượng phong, mà đôi lúc chính sự thay đổi để phái nữ điều khiển sẽ tạo nên hứng thú mạnh mẽ cho cả hai.

quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Quan hệ tình dục như thế nào là tốt? Giai đoạn hai

Vấn đề cuối cùng quyết định quan hệ tình dục như thế nào là tốt chính là thời gian cho một lần xung trận. Không quá ngắn cũng không quá dài, khoảng thời gian hợp lý nhất là từ 8 đến 20 phút. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai có thể đạt đến được khoái cảm, cảm xúc mãnh liệt. Hiển nhiên nếu cuộc yêu kết thúc quá sớm sẽ khiến cặp đôi hụt hẫng, cảm xúc chưa đạt đến cao trào và nếu quá dài sẽ khiến đối phương mệt mỏi, nhàm chán.

quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Quan hệ tình dục như thế nào là tốt? Thời gian hợp lý thường từ 8 - 20 phút

Quan hệ tình dục như thế nào là tốt? Đảm bảo được các yếu tố kể trên, cuộc yêu của bạn sẽ đạt đến sự thăng hoa của cảm xúc và trên hết là sẽ đảm bảo về mặt sinh học cho cơ thể! Hãy để lại ý kiến của riêng cá nhân bạn nhé!

Chuyên gia giải đáp

Double X For Men

Nguồn: dieutrisinhly.vn

Bạn đang xem bài viết: Quan hệ tình dục như thế nào là tốt tại Cẩm Nang

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh