Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

19/12/2017 17:06:07admin0Bình luận

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một trong những cách “yêu” mới được nhiều người tò mò, áp dụng hiện nay. Nhất là đối với những người đồng giới nam đây là cách quan hệ được áp dụng nhiều nhất. Vậy cách quan hệ này có gì đặc biệt, liệu nó có đem lại lợi ích cho sức khỏe của chúng ta không? Mời các bạn cùng chuyên gia theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

1. Quan hệ tình dục qua được hậu môn là như thế nào?

quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một tỏng những loại quan hệ tình dục mà trong đó dương vật của nam giới được đưa và hậu môn của chị em phụ nữ hay bạn tình.Đây chính là một trong những loại quan hệ tình dục được các thành viên của cộng đồng người đồng giới áp dụng. Tuy nhiên không ít đôi bạn trẻ cũng muốn trải nghiệm kiểu qua hệ này để có được những cảm giác mới.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn được đánh giá là tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi ở hậu môn không có chất bôi trơn như ở âm đạo của chị em và cấu tạo của chúng cũng hoàn toàn khác.

Xem thêm: Quan hệ tình dục dưới nước

2. Ảnh hưởng từ việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Đau rát hậu môn và khó chịu

quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Đau vùng hậu môn là một điều không tránh khỏi đối với những người quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Bởi trong hậu môn không có chất bôi trơn như âm đạo chính vì vậy mà khi dương vật xâm nhập vào hậu môn sẽ khiến cả hai người có cảm giác đau rát và khó chịu.

Hậu môn tổn thương và viêm nhiễm

Vùng hậu môn có lớp da mỏng nên khi dương vật xâm nhập và cọ sát thường sẽ khiền vùng da bị tổn thương và không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập gây ra các bệnh đường ruột như tiêu chảy, viêm nhiễm đường tiết niệu…

Ngoài ra khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn thường sẽ khiến co giãn cơ vùng hậu môn và gây mất kiểm soát gây ảnh hưởng rất lớn đến hậu môn cũng như chức năng của nó.

Lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Phải cẩn thận khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Rất nhiều người có quan niệm khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ không lây các bệnh tình dục. Nhưng ngược lại đây là nguy cơ rất lớn các bạn mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV, HP, viêm nhiễm bài tiết và các bệnh như lậu, giang mai…

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh quan hệ qua đường hậu môn mà không sử dụng cao bao su sẽ có tỉ lệ mắc bệnh HIV cao nhất và nguy cơ mắc cách bệnh khác.

Xem thêm: 7 điều cần tránh khi quan hệ tình dục

Khả năng rối loạn ruột

Đây là một trong những biến chứng xảy ra ít hơn nhưng chúng để lại rất nhiều nguy hiểm, khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ khiến vùng hậu môn và ruột bị ảnh hưởng và các chất cặn bã chảy ra ngoài ổ ạt gây ra nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Nguy cơ gây ra bệnh ung thư

quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Nguy hiểm khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Những người thường xuyên quan hệ bằng đường hậu môn có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư hậu môn. Đây là do các vi rút gây ra bệnh ở phần bên trong hậu môn. Đặc biệt là đói với những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn tuy có thể khắc phục cảm giác đau rát bằng việc sử dụng chất bôi trơn, quan hệ chậm nhưng cũng không tránh khỏi các nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Chính vì vậy các bạn cần xem xét kĩ nếu muốn thử cách quan hệ này.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục qua đường hậu môn Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh