Quan hệ tình dục ra máu có nguy hiểm không?

26/01/2018 14:53:45admin0Bình luận

Rất nhiều chị em lo lắng khi quan hệ tình dục ra máu tình trạng này có phản ảnh về sức khỏe sinh lý của chị em hay không? Đối với những người bình thường thì trong quá trình giao hợp hoàn toàn không có những biểu hiện như chảy máu khi quan hệ hay đau rát. Vậy đối với trường hợp quan hệ tình dục bị ra máu là do đâu? Chúng có nguy hiểm không? Mời các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được câu trả lời.

Quan hệ tình dục ra máu là do nguyên nhân gì?

Quan hệ tình dục bị ra máu do các bệnh lây qua đường tình dục

quan hệ tình dục ra máu

Các bạn không còn lạ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như giang mai, sùi mào gà, lậu và các vi khuẩn đường sinh dục gây ra. Đây chính là những tác nhân khiến vùng kín của chị em thường xuyên chảy máu khi quan hệ. Ngoài ra nam giới mắc các chứng bệnh này cũng khiến quan hệ tình dục chảy máu. Nếu gặp phải tình trạng chảy máu kèm các dấu hiệu như dịch âm đạo tiết nhiều, ngứa rát, mùi âm đạo khó chịu khi đi tiểu các bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra ngay.

Quan hệ tình dục ra máu do viêm màng dạ con

quan hệ tình dục ra máu

Chị em nếu thấy dầu hiệu thường xuyên mệt mỏi, đau lưng, tiểu khó, rối loạn tiêu hóa, giảm ham muốn khi quan hệ cùng với tình trạng quan hệ bị chảy máu. Thì đây là dấu hiệu các bạn đang mắc phải chứng bệnh viêm màng trong dạ con. Chính vì vậy mà các bạn nên đi khám để tránh các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản sau này.

Quan hệ tình dục bị chảy máu do viêm vùng chậu

quan hệ tình dục ra máu

Bệnh viêm vùng chậu có thể khiến các bạn có hiện tượng chảy máu khi ân ái hay sau khi ân ái. Ngoài ra tình trạng này còn kéo theo dịch , khí hư âm đạo có mùi hôi, đau lưng khi ân ái, căng tức vùng chậu và buồn đi tiểu. Chính vì vậy mà các bạn nên chữa trị ngay để tránh các hậu quả nguy hiểm đến khả năng sinh sản sau này.

Quan hệ tình dục chảy máu do thời kỳ mãn kinh

quan hệ tình dục ra máu

Trong giai đoạn này các chị em phụ nữ thường thay đổi nội tiết tố rất cao nên khô âm đạo đã khiến chảy máu âm đạo. Ngoài ra trong giai đoạn này chị em còn đối mặt với sự teo nhỏ của thành âm đạo, khả năng co giãn dẫn đến ma sát tăng lên trong mỗi lần ân ái.

Chính vì vậy mà khiến quan hệ tình dục ra máu để hạn chế tình trạng trên thì các bạn nên sử dụng gel bôi trơn và các sản phẩm giúp tăng lượng nội tiết tố cũng như quá trình quan hệ cần có màn dạo đầu kĩ càng hơn.

Quan hệ tình dục ra máu do khối u ác tính ở tử cung

quan hệ tình dục ra máu

Đây là trường hợp không phổ biến nhưng các bạn không nên bỏ qua, các khối u ác tính ở tử cung có thể bị vỡ ra và tạo ra những áp lực của quan hệ dẫn đến tính trạng chảy máu. Nếu như chảy máu nhiều các bạn nên gọi cho các tư vấn viên để nhanh chóng cấp cứu.

Quan hệ tình dục bị ra máu do quan hệ lần đầu

Với những chị em lần đầu làm chuyện ấy chảy máu là chuyện hoàn toàn bình thường và các chị em không cần phải băn khoăn hay lo nghĩ gì. Phụ nữ quan hệ lần đầu sẽ chảy máu do màng trinh bị rách. Máu chảy ra trong trường hợp quan hệ lần đầu thường sẽ rất ít và hết ngay trong thời gian ngắn và không có xuất hiện ở những lần quan hệ tiếp theo.

Những cách hạn chế tình trạng quan hệ tình dục ra máu

Để hạn chế những nguyên nhân gây ra tình trạng chảy máu khi quan hệ tình dục các chị em cần phải phòng tránh các bệnh lây nhiễm phụ khoa bằng thói quen thường xuyên vệ sinh đúng cách, sạch sẽ.

quan hệ tình dục ra máu

Vệ sinh vùng kín để tránh những bệnh phụ khoa

Ngoài ra, để tránh những nỗi ám ảnh về sự đau đớn cũng như vấn đề chảy máu khi quan hệ tình dục thì các chị em nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý… Ngoài ra chị em cần phải tham gia các hoạt động ngoài trời như hoạt động thể dục thể thao.

Quan hệ tình dục ra máu là vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục của các chị em. Nếu xuất hiện tình trạng này lâu dài các bạn hãy đến ngay các phòng khám để kiểm tra tốt nhất.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục ra máu có nguy hiểm không? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ tình dục ra máu

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh