Quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất

04/05/2018 15:35:32admin0Bình luận

Tình yêu không thể thiếu tình dục và tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh lý, tình dục còn giúp ta hiểu nhau hơn, biết quan tâm hơn. Vì thế hãy cùng tham khảo một số kiểu quan hệ tình dục vợ chồng sung sướng nhất đề cho đời sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral sex ) không phải là kiểu quan hệ quá mới mẻ nhưng không phải cặp đôi cũng sử dụng phương pháp này khi quan hệ. Phương pháp này tạo cho bạn một cảm giác thực sự mới mẻ, sự mơn  trớn và ướt át của đôi môi sẽ làm bạn kích thích tột độ.

Quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất

Oral sex ( ảnh minh họa )

Bạn nên nhớ rằng trong tình dục miệng là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại nếu bạn biết tận dụng ngoài tay hay một số bộ phận khác.

Quan hệ khi tắm

Tình yêu thực sự là không ngại ngùng và nếu đã là vợ chồng mà còn ngại ngùng thì không nên bỏ qua những điều này. Tắm là một hoạt động cá nhân những với những cặp đôi hay những cặp vợ chồng mới cưới thì tắm chung là điều giúp cho tình yêu thêm nồng cháy.

Quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất

Quan hệ khi tắm

Sự mơn trớn của cơ thể ướt át của dòng nước cùng cặp môi mềm mại là những gì để cho cuộc yêu của bạn thêm phần thăng hoa.

Quan hệ bằng hậu môn

Tuy không được khuyến khích nhưng phương pháp này vẫn thách thức sự táo bạo của những cặp đôi. Quan hệ tình dục qua hậu môn sẽ dễ bị đau đau hơn nhưng cũng sẽ mang mang lại cho bạn một cảm giác kích thích vì sự khăng khít.

Quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất

Quan hệ bằng hậu môn

Tuy không phải là tất cả những kiểu quan hệ tình dục vợ chồng sung sướng nhất nhưng đây là một trong những tư thế quan hệ sẽ mang lại cho những cặp đôi một luồng gió mới trong tình yêu.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh