Chuyên gia giải đáp quan hệ xuất ra ngoài có thai không ?

22/12/2017 11:19:29admin0Bình luận

Rất nhiều cặp đôi trẻ chưa xác định muốn có em bé và bởi nhiều lý do mà không thực hiện các biện pháp tránh thai nào khác. Quan hệ xuất ra ngoài được nhiều người tin rằng là biện pháp tránh thai hoàn hảo. Khi nhận được những câu hỏi tương tự như vậy, chúng tôi cũng rất bất ngờ bởi sự thiếu hụt kiến thức giới tính của nhiều cặp đôi. Ở bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp quan hệ xuất ra ngoài có thai không ?

1. Quan hệ xuất tinh ngoài là gì?

Khi tìm hiểu quan hệ xuất ra ngoài có thai không thì các cặp đôi phải biết xuất tinh ngoài là như thế nào để hiểu rõ cơ sở và từ đó tìm ra lời giải đáp.

quan hệ xuất ra ngoài có thai không

Quan hệ xuất tinh ngoài là như thế nào?

Quan hệ xuất tinh ngoài tức là cặp đôi đã có phát sinh quan hệ tình dục, dương vật đã đi vào trong âm đạo của phái nữ. Đến thời điểm hưng phấn nhất, khi nam giới cảm thấy sắp xuất tinh thì ngay lập tức rút dương vật ra và xuất tinh ra bên ngoài cơ thể người nữ.

Trên thực tế thì quan hệ xuất ra ngoài cũng là một cách mà người xưa dùng để hạn chế việc có thai ngoài ý muốn khi mà chưa có bao cao su hay các biện pháp tránh thai hiện đại.

Đây chỉ biện pháp hạn chế còn việc quan hệ xuất ra ngoài có thai không thì bạn đọc hãy đón đọc lời giải đáp từ chuyên gia ở phần tiếp theo của bài viết.

2. Quan hệ xuất ra ngoài có thai không ?

Khả năng có thai bình thường lên đến 50% !

Theo các chuyên gia thì quan hệ xuất ra ngoài là một biện pháp tránh thai không an toàn, nếu gặp các điều kiện thích hợp thì khả năng thụ thai là rất cao, bởi các lý do như sau:

quan hệ xuất ra ngoài có thai không

Quan hệ xuất ra ngoài có thai không?

Thứ nhất, trong quá trình quan hệ tình dục, thì kể cả khi chưa xuất tinh thì dương vật cũng đã tiết ra một lượng chất nhờn lớn để bôi trơn giúp cho chuyện yêu diễn ra thuận lợi. Trong chất nhờn này đã chứa sẵn một lượng nhỏ tinh trùng, mà dù chỉ một ít này kết hợp với thời điểm thuận lợi như ngày rụng trứng, cũng đã có thể làm bạn nữ thụ thai. Không những thế, trong lúc nồng nhiệt đưa đẩy cùng với lực hấp dẫn sinh học khiến tinh trùng càng dễ tiến sâu vào âm đạo

Thứ hai, bạn không thể biết chắc được rằng, trong lúc quá hưng phấn mà nam giới có thể kiềm chế xuất tinh trước khi ra khỏi âm đạo phụ nữ. Tinh trùng có thể sống trong môi trường âm đạo tới 7 ngày, do đó chỉ một giây chậm trễ và một chút tinh trùng lỡ còn trong âm đạo cũng làm khả năng mang thai khá cao.

quan hệ xuất ra ngoài có thai không

Quan hệ xuất ra ngoài hoàn toàn có khả năng mang thai

Thứ ba, rất nhiều cặp đôi khá hứng thú với chuyện yêu liên tiếp 2, 3 lần. Và một khi yêu liên tiếp như thế thì tinh trùng xuất ra ở lần trước sẽ còn dính lại ở đầu dương vật, khi tiếp tục quan hệ tinh trùng sẽ có cơ hội đi sâu vào âm đạo, làm xác suất thụ thai càng cao hơn.

Chính vì thế, với tất cả các câu hỏi quan hệ xuất ra ngoài có thai không, quan hệ không xuất vào trong có thai không, quan hệ chưa vào sâu có thai không,...thì câu trả lời là hoàn toàn có thể.

3. Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Bên cạnh việc lo lắng không biết liệu quan hệ xuất ra ngoài có thai không thì nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết việc xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

quan hệ xuất ra ngoài có thai không

Quan hệ xuất tinh ngoài tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Quan hệ xuất ra ngoài là một biện pháp hạn chế khả năng mang thai khi chưa sẵn sàng mà các cặp đôi có thể áp dụng. Tuy nhiên việc xuất tinh ngoài có thể gây nên một số vấn đề như sau

  • Vẫn có khả năng lây nhiễm bệnh xã hội, bệnh qua đường tình dục
  • Gây suy nhược thần kinh nam giới
  • Ảnh hưởng đến khoái cảm trong lúc ân ái của cả hai
  • Nếu liên tục xuất tinh thì sẽ làm nam giới mắc rối loạn xuất tinh, về lâu dài có thể mắc di tinh hoặc xuất tinh sớm

Trên đây là lời giải đáp của các chuyên gia với câu hỏi quan hệ xuất ra ngoài có thai không và những thông tin hữu ích bên lề. Để tránh mang thai ngoài ý muốn, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác an toàn hơn nếu chưa sẵn sàng làm cha mẹ thời điểm hiện tại. Hy vọng bạn đọc có cái nhìn đúng đắn về cách phòng tránh thai không an toàn này !

Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp quan hệ xuất ra ngoài có thai không ? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

quan hệ xuất ra ngoài có thai không

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh