Sinh lý nam giới tuổi 40 thay đổi ra sao - Bí quyết giữ gìn phong độ

02/05/2018 14:52:15admin0Bình luận

Sinh lý nam giới đóng một vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, nhưng qua tuổi 35 không phải nam giới nào cũng duy trì được phong độ như hồi trẻ. Cùng tìm hiểu về những thay đổi tâm sinh lý nam giới tuổi 40 cùng bí quyết duy trì phong độ sinh lý nam giới tuổi 40.

Tâm sinh lý nam giới tuổi 40

Sau tuổi 35 sinh lý nam giới bắt đầu có sự suy giảm cùng với đó là ảnh hưởng về tâm lý ở độ tuổi này, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Nguyên nhân chính là sự suy giảm nội tiết tố cộng với sự ảnh hưởng về tuổi tác.

Các triệu chứng như nhức đầu hay mất ngủ, cáu gắt hay da khô hay cơ teo đó chính là những biểu hiện của suy giảm nội tiết tố nam. Bên cạnh đó nội tiết tố nam suy giảm còn gây nên các nguy cơ như mắc các bệnh như loãng xương, cao huyết áp, rối loạn chuyển hóa hay đái tháo đường. Đặc biệt hơn sự suy giảm này sẽ khiến nam giới bị suy giảm ham muốn, rối loạn xuất tinh, khó xuất tinh hoặc là xuất tinh sớm.

Sinh lý nam giới tuổi 40

Sinh lý nam giới tuổi 40 bắt đầu có sự suy giảm

Nhưng vì thế mà nói nam giới ở độ tuổi này suy giảm ham muốn không hẳn là đúng, tuy tần suất quan hệ ở độ tuổi này có sự suy giảm nhưng chất lượng mỗi cuộc yêu là điều không thể chối bỏ. Không còn mạnh mẽ cũng không còn sự lãng mạng như tuổi đôi mươi nhưng bạn đừng nghĩ là họ không còn nhạy cảm với tình dục.

Hoàn toàn trái ngược với ý nghi đó, càng trải nhiều nam giới càng đòi hỏi nhiều hơn ở người phụ nữ của mình. Vì thế việc nắm rõ nhu cầu tình dục cũng như tâm lý của nam giới ở độ tuổi này sẽ làm cho cả 2 cùng thỏa mãn trong chuyện quan hệ.

Bí quyết duy trì phong độ nam giới tuổi 40

Cải thiện chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng đối với cơ thể chúng ta, không chỉ cung cấp năng lượng cho những hoạt động thường ngày. Nó còn là liều thuốc giúp cơ thể chúng ta cải thiện và chống lại sự suy giảm sức khỏe.

Sinh lý nam giới tuổi 40

Cá hồi rất tốt cho người yếu sinh lý

Với những ai muốn sử dụng thực phẩm để duy trì phong độ người đàn ông thì những loại thực phẩm giàu đạm như hải sản, hay các loại thịt đỏ chính là liều thuốc giúp cải thiện nội tiết tố nam.

Hạn chế sử dụng chất kích thích

Rượu bia hay thuốc lá là không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn là một trong những nguyên nhân khiến bệnh yếu sinh lý ở nên trầm trọng hơn.

Sinh lý nam giới tuổi 40

Rượu bia thuốc lá là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Việc loại bỏ không phải là điều dễ dàng nhưng hạn chế nó là điều mà bạn nên làm nếu muốn cải thiện sinh lý của chính mình.

Tăng cường luyện tập thể thao

Thể thao vốn đã rất tốt cho sức khỏe nhưng có lẽ trong chuyện ấy nó còn có tác dụng tốt hơn bạn nghĩ, không chỉ cải thiện sức dẻo dai. Việc luyện tập các môn thể thao sẽ giúp máu được lưu thông tốt hơn, dương vật sẽ trở nên cương cứng hơn. Nội tiết tố nam được cải thiện giúp tăng cường ham muốn và khả năng sinh lý cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Sinh lý nam giới tuổi 40

Thể thao giúp cải thiện phong độ trong chuyện ấy

Và đó là những gì bạn nên biết về sinh lý nam giới tuổi 40 mà bài viết muốn gửi tới bạn đọc!

Bạn đang xem: Sinh lý nam giới tuổi 40 thay đổi ra sao - Bí quyết giữ gìn phong độ Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh