Thủ dâm xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

02/03/2018 15:40:50admin0Bình luận

Thủ dâm không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta đặc biệt là trẻ ở độ tuổi vị thành niên, thủ dâm không hề xấu nhưng nó sẽ trở thành xấu nếu như bạn lạm dụng nó. Thủ dâm quá đà sẽ để lại nhiều hệ lụy, một trong số những biểu hiện sớm đó chính là xuất tinh sớm.Thủ dâm xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nam giới, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Xuất tinh sớm khi tự sướng

Cũng như bao vấn đề khác, thủ dâm cũng tồn tại trong mình 2 mặt đó là tốt và xấu. Thủ dâm xuất tinh phổ biến ở trẻ vị thành niên, độ tuổi trưởng thành và bắt đầu có những khám phá về bản thân. Thủ dâm giúp khám phá bản thân ở độ tuổi trưởng thành về mặt sinh lý.

Tuy vậy việc lạm dụng thủ dâm về lâu dài sẽ gây nên những mặt không tốt đối với sức khỏe của cả nam và nữ( đặc biêt là nam giới) thủ dâm khiến cho thận phải hoạt động nhiều trong một thời gian dài gây suy giảm ảnh hưởng tới chức năng của thận.

thủ dâm xuất tinh

Thủ dâm về lâu dài sẽ gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện sớm nhất khi thủ dâm diễn ra trong một thời gian dài, vì vốn dĩ thủ dâm thường được diễn ra một cách  lén lút và diễn ra một cách nhanh chóng. Diễn ra trong một thời gian dài sẽ khiến cho việc xuất tinh trở  thành thói quen, xuất tinh sớm sẽ trở thành thông lệ.

Ngoài ra việc thủ dâm làm ảnh hưởng tới thận cũng là một nguyên nhân khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, vì khi chức năng của thận bị suy giảm thì xuất tinh sớm sẽ trở nên khó điều trị.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chỉ là một trong những hệ lụy mà thủ dâm mang lại. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Không chỉ xuất tinh sớm về lâu dài thủ còn gây nên một số chứng như rối loạn cương dương, hay tinh trùng loãng là nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng  vô sinh ở nam giới. Và nếu như thủ dâm không an toàn bạn còn có nguy cơ mắc một số bệnh tình dục.

thủ dâm xuất tinh

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt

Với các bạn trẻ thủ dâm không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được những hệ lụy mà thủ dâm mang lại thì những ai đặc biệt là các bạn trẻ nên hạn chế thói quen này, tránh xa thói quen này để hạn chế những ảnh hưởng mà thủ dâm mang lại.

Để cai thủ dâm không hề khó điều quan trọng là bạn cần có sự quyết tâm, những thông tin mà bài viết cung cấp về thủ dâm xuất tinh sớm hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bạn đang xem: Thủ dâm xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh