Bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm tốt nhất

12/03/2018 15:15:23admin0Bình luận

Thuốc đông y trị xuất tinh sớm có lẽ là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi nó an toàn không gây nên tác dụng phụ trong quá trình điều trị cùng với đó là chi phí thấp. Chính vì điều đó đông y vẫn là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tham khảo một số bài thuốc sẽ được giới thiệu sau đây.

Bài thuốc trị xuất tinh sớm bằng đông y

Dù không phát triển như y học hiện đại nhưng với lịch sử phát triển của đông y, đây vẫn là một phương pháo điều trị hữu hiệu. Các bài thuốc đông y được lưu truyền vẫn cho thấy được công hiệu điều trị rất tốt.

Bài thuốc 1

Nguyên liệu

Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Cách chế: Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến.

thuốc đông y trị xuất tinh sớm

Không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng

Cách chế

Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2,5-3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng

Giúp bổ thận, cố nhiếp thận tinh dùng cho những người có biểu hiện xuất tinh sớm, tinh dịch ít và bị loảng, cơ thể mệt mỏi đi tiểu nhiều và suy giảm ham muốn tình dục, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế...

Bài thuốc 2

Nguyên liệu

Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

thuốc đông y trị xuất tinh sớm

Bài thuốc đông y từ đuôi lợn

Cách chế

Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng

Bổ thận tinh dùng cho người bị tảo thiết thuộc thể thận tinh bất túc giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, tóc rụng nhiều. Thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận...

Sản phẩm đông y giải cải thiện sinh lý chống xuất tinh sớm

Tuy vậy không phải ai cũng đủ thời gian để áp dụng phương pháp này hiểu được điều đó Double For Men ra đời giúp cho việc điều trị của người bệnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Bá bệnh, Dâm dương hoắc…đều là những vị thuốc quý và rất tốt cho chuyện ấy của nam giới.

Giúp cải thiện sinh lý nam giới 

Để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp!

Với những bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm cùng với những thông tin hữu ích mà bài viết chia sẻ hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc

Bạn đang xem: Bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh