Thuốc tăng cường tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay

22/11/2017 08:28:30admin0Bình luận

Tinh trùng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến khả năng sinh sản của các đấng mày râu, rất nhiều người mắc chứng tinh trùng yếu không chữa trị kịp thời đã để lại hậu quả rất nặng nề. Để tăng cường sinh lý nhất là tăng cường chất lượng tinh trùng các bạn nên sử dụng các loại thuốc tăng cường tinh trùng để có được hiệu quả cao. Tuy nhiên uống loại thuốc tăng cường tinh trùng nào nhất là câu hỏi thắc mắc mà rất nhiều người lo lắng. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Thuốc tăng cường tinh trùng từ thiên nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là thuốc tăng cường tinh trùng hiệu quả nhưng cũng không ít sản phẩm không đem lại kết quả như mong muốn. Thuốc Vitalily 80+ là một trong những thuốc tăng cường tinh trùng được nhiều người sử dụng đem lại hiệu quả cao.

thuốc tăng cường tinh trùng

Thuốc tăng cường tinh trùng

Thành phần của thuốc bào gồm: Tật lê, mật nhân, hồng sâm Hàn Quốc, các vitamin, Kẽm, dâm dương hoắc kết hợp với các thảo dược thiên nhiên.

Công dụng của sản phẩm giúp cơ thể của chúng ta bù đắp nguồn dưỡng chất thiếu hụt hàng ngày, thuốc giúp tăng cường tinh trùng hiệu quả. Đặc biệt loại thuốc này phù hợp với thể trạng các quý ông Việt Nam.

Tuy nhiên sử dụng các loại thuốc tăng cường tinh trùng hiệu quả mà không có nhiều tác dụng chữa trị bệnh từ gốc. Các bạn muốn có sức khỏe dẻo dai hãy áp dụng những bài thuốc, món ăn có tác dụng bổ thận tráng dương sẽ có hiệu quả lâu dài hơn.

Thuốc tăng cường tinh trùng bằng các món ăn

Dùng thuốc để có được hiệu quả cao tốt nhất các bạn nên kết hợp với việc ăn uống nhất là các món ăn y học cổ truyền.

thuốc tăng cường sinh lý

Ngọc kê

Ngọc kê ngâm rượu

Các quý ông muốn có tinh trùng khỏe mạnh áp dụng bài thuốc ngọc kê ngâm rượu để có được hiệu quả. Các bạn giết thịt gà trống khỏe mạnh lây bộ ngọc kê ngâm rượu để khoảng 3 tiếng đồng hồ sau đó nướng chín vàng. Ăn kèm ngọc kê với tỏi, chấm tương và thêm chút rượu. Các bạn nên kiên trì ăn món này trong vòng 2 tuần sẽ thấy chất lượng tinh trùng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra y học cổ truyền có bài thuốc tăng cường tinh trùng bằng ngọc kê rất đơn giản, các bạn lấy khoảng 50g ngọc kê ngâm với rượu khoảng 2 tuần sau đó dùng để uống mỗi ngày 15 đến 20ml sẽ thấy hiệu quả.

thuốc tăng cường sinh lý

Gà đen hầm

Gà đen hầm sơn thù du, xạ hương

Chuẩn bị: Gà đen, sơn thù du, phá cố chỉ, xạ hương, gừng, gia vị vừa đủ. Gà đen làm sạch, bỏ nội tạng, bỏ móng. Các vị thuốc đem rửa sạch và buộc chặt bằng túi vải đem hầm chung với gà cho đến khi chín nhừ là dùng được.

Món ăn này là một trong những loại thuốc tăng cường tinh trùng, xuất tinh sớm, liệt dương, ù tai, mệt mỏi…

Ngẩu pín bò, dê hầm

Các bạn chuẩn bị: Ngẩu pín bò, dê, tủy sống lợn cùng gia vị. Cho chảo nóng lên bếp đổ dầu và chảo, cho thêm gia vị hầm chín nhừ là được. Đây là món ăn sản sinh tinh hiệu quả, từ xưa mọi người đã áp dụng bài thuốc tăng cường tinh trùng hiệu quả.

Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý và chất lượng tinh trùng

Ngoài những loại thuốc hay món ăn tăng cường tinh trùng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm từ thảo dược để cải thiện chất lượng tinh trùng. Double X For Men là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng cho các quý ông. Với thành phần từ các thảo dược quý như: Đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, nhân sâm.. Sản phẩm được Bộ y tế và Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy phép về chất lượng và an toàn cho người bệnh.

Những loại thuốc tăng cường tinh trùng mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên đem lại rất nhiều hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Bạn đang xem: Thuốc tăng cường tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay Tại: Tin tức bệnh sinh lý 

Nguồn:http://dieutrisinhly.vn 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh