Quan hệ tình dục có tốt không?

09/03/2018 15:51:31 admin 0Bình luận

Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống quan hệ vợ chồng. Tần suất quan hệ cũng như quan hệ như thế nào là điều thắc mắc của không ít những cặp đôi. Quan hệ tình dục có tốt không cũng là một trong số những thắc mắc đó, cùng bài viết đi tìm hiệu những điểm lợi và hại mà quan hệ tình dục mang lại.

Chi tiết »

Quan hệ tình dục 1 lần có thai không?

07/03/2018 16:15:02 admin 0Bình luận

Quan hệ tình dục 1 lần có thai không? Có lẽ sẽ là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Việc quan hệ và mang thai ngoài ý muốn là điều không ai mong muốn. Nhưng việc có thể hay không thể thụ thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ xuất phát từ việc số lần quan hệ tình dục, vì thế bài viết giúp cho bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.

Chi tiết »

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không?

07/03/2018 15:50:22 admin 0Bình luận

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai hay không? Sẽ là thắc mắc của nhiều cặp đôi khi quan hệ mà không mong muốn răng mình mang thai. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết được câu trả lời cùng với thông tin để giúp bạn không cần quan hệ bên ngoài mà cũng không thể mang thai.

Chi tiết »

Quan hệ tình dục dùng bao cao su và tác dụng nó

05/03/2018 16:33:07 admin 0Bình luận

Việc quan hệ tình dục dung bao cao su vốn rất phổ biến bởi những tác dụng mà nó mang lại, tuy vậy có những người chưa hiểu hết tầm ý nghĩa và sự quan trọng của bao cao su trong quan hệ hệ tình dục. Để cho bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của bao cao su khi quan hệ tình dục cũng như là sử dụng như thế nào cho an toàn, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

Chi tiết »

Quan hệ tình dục trước hôn nhân nên hay không

05/03/2018 16:06:31 admin 0Bình luận

Quan hệ tình dục trước hôn nhân nên hay không? Có lẽ là câu hỏi mà nhiều cặp đôi còn yêu nhau luôn thắc mắc, đặc biệt là các bạn gái, họ không dám trao đi thể xác của mình cho người chưa phải là chồng. Từ trước tới nay, vấn đề quan hệ trước hôn nhân luôn nhận định kiến từ xã hội, tuy nhiên vấn đề này có vể được nghĩ thoáng hơn trong thời buổi hiện đại. Hãy cùng xem mọi người nghĩ về vấn đề này như thế nào?

Chi tiết »
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh