Thận yếu và giải pháp cho chứng thận yếu ở nam giới

13/12/2017 15:09:48 admin 0Bình luận

Thận yếu không chỉ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân dẫn đến suy giảm các chức năng sinh lý ở nam giới. Thận yếu là như thế nào, có cách gì để sớm phát hiện và chữa trị hiệu quả được không? Mời bạn đọc đón xem những phân tích của chuyên gia của chúng tôi.

Chi tiết »

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không?

23/02/2018 14:58:13 admin 0Bình luận

Xuất tinh sớm là vấn đề mà không ít quý ông mắc phải hiện nay, chứng “ chưa đi đến chợ đã hết tiền” khiến các quý ông mất ăn mất ngủ và đe dọa đến hạnh phúc gia đình.  Đối với các quý ông hiện đang có kế hoạch sinh con thì vấn đề xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không được đặt lên hàng đầu. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Chi tiết »

Uống gì để tăng cường sinh lý đàn ông?

23/02/2018 13:45:58 admin 0Bình luận

Những quý ông thường làm mọi cách để tăng cường bản lĩnh đàn ông của mình nhất là đối với chuyện phòng the. Uống gì để tăng cường sinh lý đàn ông? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người, để giúp các quý ông có câu trả lời các chuyên gia của Dieutrisinhly.vn chia sẻ bài viết dưới đây để các đấng mày râu tham khảo vào áp dụng hiệu quả. Mời các độc giả hãy cùng theo dõi bài viết.

Chi tiết »

Giải đáp tinh trùng vón cục có tự khỏi không?

02/02/2018 15:51:19 admin 0Bình luận

Theo số liệu thống kê cho thấy, nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới có tới 10% xuất phát từ chứng tinh trùng vón cục. Đây là một dấu hiệu cảnh báo cho sức khỏe sinh sản khiến nhiều người rất lo lắng. Bên cạnh tìm ra một cách chữa trị khoa học thì rất nhiều phái mạnh vẫn thắc mắc, liệu rằng tinh trùng vón cục có tự khỏi không ?

Chi tiết »

Xuất tinh sớm có thai không nỗi lo của những cặp đôi “vụng trộm”

02/02/2018 14:10:48 admin 0Bình luận

Chúng tôi nhận được rất nhiều những lo lắng của các cặp đôi vụng trộm không sử dụng các biện pháp tránh thai về vấn đề xuất tinh sớm có thai không? Đây là thực trạng mà không ít người mắc phải nhất là những người trẻ không có kinh nghiệm trong vấn đề phòng tránh thai. Hay đây chính là lo lắng của nhiều cặp vợ chồng không may chứng xuất tinh sớm mong muốn có con.

Chi tiết »
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh