Cây thuốc nam bổ thận sinh tinh mà nam giới nên biết

19/01/2018 10:00:51 admin 0Bình luận

Những loại thảo dược trong bài thuốc nam được nam giới sử dụng như phương pháp để giúp tăng cường sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Là cách đơn giản nhưng hiêu quả mang lại cũng không hề kém so với những phương pháp khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số cây thuốc nam bổ thận sinh tinh mà người đàn ông nào cũng nên biết để có thể cải thiện cải thiện sinh lý của chính mình.

Chi tiết »

Thức ăn tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất

19/01/2018 08:48:49 admin 0Bình luận

Sinh lý nam giới bị suy giảm là nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường sinh lý nam trong đó việc bổ sung những loại thực ăn tăng cường sinh lý nam vào khẩu phần ăn hàng ngày là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia khi giải quyết vấn đề này.

Chi tiết »

Yếu sinh lý và 3 biểu hiện của yếu sinh lý bạn cần phải biết

19/04/2018 16:29:27 admin 0Bình luận

Yếu sinh lý gây không ít phiền toái cho nam giới làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống vợ chồng, yếu sinh lý thường gặp ở đàn ông lứa tuổi trung niên tuy nhiên ngay cả ở những bạn trẻ cũng có nguy cơ bị yếu sinh lý. Cùng tìm hiểu về một số biểu hiện yếu sinh lý của nam giới.

Chi tiết »

4 nguyên nhân dậy thì sớm ở bé trai

18/04/2018 15:25:19 admin 0Bình luận

10 – 12 tuổi là độ tuổi dậy thì ở bé trai, là giai đoạn của sự trưởng thành cả về tâm lý, sinh lý lẫn ngoại hình. Tuy vậy lại cũng có không ít những bé có dấu hiệu dậy thì ở trước giai đoạn này làm các bậc cha mẹ không khỏi lo lắng. Cùng tìm hiểu về những nguyên nhân gây dậy thì sớm ở bé trai.

Chi tiết »

Tinh trùng yếu có thụ thai được không?

04/12/2017 15:01:17 admin 0Bình luận

Chào các chuyên gia!

Tôi và chồng tôi kết hôn đã được gần 4 năm, chúng tôi không kế hoạch từ ngày cưới mà mãi không có con. Thời gian đầu tôi nghĩ có thể do áp lực từ nhiều chuyện trong cuộc sống cũng như hôn nhân. Nhưng chờ mãi không thấy con tôi và chồng rất lo lắng. Tháng trước 2 vợ chồng tôi có đi xét nghiệm ở trung tâm hiếm muộn và kết quả là chồng tôi mắc chứng tinh trùng yếu. Các chuyên gia cho tôi hỏi tinh trùng yếu có thụ thai được không? ( Lệ Thủy - Yên Khánh, Ninh Bình)

Chi tiết »
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh