Tinh trùng có màu vàng đục và cách khắc phục

15/12/2017 09:10:26admin0Bình luận

Như mọi người thường biết, tinh trùng nam giới xuất ra sau mỗi lần lâm trận đều có màu trắng đục hơi quánh và thường sẽ hóa lỏng sau 5 đến 20 phút. Do đó, rất nhiều phái mạnh đã vô cùng bất an khi phát hiện ra màu sắc bất thường của tinh trùng, cụ thể là tinh trùng có màu vàng đục. Vậy tinh trùng có màu vàng đục là như thế nào và cách chữa ra sao. mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi

1/ Tinh trùng có màu vàng đục

Cũng giống như kinh nguyệt ở phụ nữ thì tinh trùng ở phái mạnh cũng chính là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản đáng lưu tâm.

Tinh trùng có màu vàng đục là hiện tượng tinh trùng xuất hiện màu sắc bất thường, cảnh báo về sức khỏe sinh sản của đấng mày râu. Đi kèm với hiện tượng tinh trùng có màu vàng đục, là tình trạng vón cục hay đông đặc ở tinh trùng.

tinh trùng có màu vàng đục

Tinh trùng có màu vàng đục

Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm bố của nhiều phái mạnh !

2/ Nguyên nhân từ đâu mà tinh trùng có màu vàng đục?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng tinh trùng có màu vàng đục.

Lạm dụng tình trạng thủ dâm

Nam giới thủ dâm quá nhiều cũng là một nguyên nhân gây nên tình trạng tinh trùng có màu vàng đục. Thủ dâm quá nhiều là việc làm được các chuyên gia nam khoa cảnh báo có gây tác động tiêu cực đến phái mạnh.

Tinh trùng có màu vàng đục

Lạm dụng tình trạng thủ dâm làm tinh trùng có màu vàng đục

Quan hệ tình dục không an toàn

Việc quan hệ tình dục không an toàn, sẽ khiến cho nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm, nấm, vi khuẩn và các bệnh xã hội lây truyền khác. Chính nguyên này cũng khiến cho tinh trùng có màu vàng đục.

Tinh trùng có màu vàng đục

Tinh trùng có màu vàng đục do quan hệ tình dục không an toàn

Bệnh viêm tuyến tiền liệt

Hiện tượng này sẽ làm cho tinh trùng có màu vàng đục, kèm theo đó là một số biểu hiện khác như: tiểu buốt, tiểu rất nhiều lần và nước tiểu có mùi hôi.

Tinh trùng có màu vàng đục

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân tinh trùng màu vàng đục

Tinh dịch già và chết

Nếu nam giới lâu ngày không xuất tinh sẽ dẫn đến tình trạng tinh trùng bị ứ đọng, gây ra hiện tượng vón cục bên trong nếu không được xuất tinh ra ngoài.

Tinh dịch có màu vàng đục

Tinh dịch già và chết khiến tinh trùng nam giới vàng đục

Tinh dịch thay đổi

Môi trường tinh dịch bên trong cơ thể bị thay đổi đột ngột về chất protein cũng như muối khoáng … khiến cho tinh trùng bị ảnh hưởng rất lớn về chất lượng và số lượng và gây nên tình trạng vón cục và có màu vàng đục.

Viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Vệ sinh không sạch sẽ, môi trường tinh dịch chứa nhiều vi khuẩn là nguyên nhân khiến cho các tinh dịch chuyển sang màu vàng đục.

Tinh dịch có màu vàng đục

Viêm nhiễm bộ phận sinh dục rất làm tinh trùng vàng đục rất nguy hiểm

Viêm túi tinh hoàn

Túi tinh là bộ phận chứa đựng tinh trùng, tinh dịch, chất xúc tác giúp đưa tinh trùng của nam giới vào âm đạo của phụ nữ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi viêm túi tinh đồng nghĩa với việc các vi khuẩn sẽ tấn công tinh dịch, làm cho tinh dịch có màu vàng đục.

Tinh trùng có màu vàng đục

Viêm túi tinh hoàn ảnh hưởng chất lượng tinh trùng

3/ Cách chữa tinh trùng màu vàng đục

  • Hạn chế lạm dụng thủ dâm quá mức, có đời sống tình dục an toàn, lành mạnh và thường xuyên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, khám sức khỏe nam khoa định kì
  • Hạn chế uống nhiều rượu bia và các chất kích thích không tốt cho tình trạng tinh trùng có màu vàng đục, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và tinh trùng qua thức ăn hằng ngày
  • Nếu tình trạng tinh trùng có màu vàng đục kéo dài thì phái mạnh phải tới ngay các cơ sở y tế để có thể thăm khám và phát hiện các bệnh nam khoa kịp thời, tránh kéo dài sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn

tinh trùng có màu vàng đục

Yêu điều độ để khắc phục tinh trùng có màu vàng đục

Tinh trùng có màu vàng đục là một hiện tượng cần phải được chú ý và điều trị kịp thời, về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nam giới mà điều không mong muốn nhất chính là ảnh hưởng đến thiên chức được làm cha mẹ của các cặp đôi.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp trong bài viết có thể phần nào giúp ích được cho bạn đọc về tình trạng tinh trùng có màu vàng đục. Chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe những câu hỏi và giải đáp những vấn đề của quý bạn đọc một cách tận tình nhất !

Bạn đang đọc: Tinh trùng có màu vàng đặc Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn:http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh