Tinh trùng đặc tốt hay xấu

13/12/2017 14:32:40admin0Bình luận

Ai cũng biết, chất lượng tinh trùng quyết định 50% khả năng thành công của quá trình thụ thai. Là một vấn đề rất quan trọng nhưng dường như không mấy phái mạnh thực sự trang bị đầy đủ kiến thức và dành mối quan tâm cho chất lượng tinh trùng của mình. Một trong những vấn đề gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay chính là tinh trùng đặc tốt hay xấu ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chất lượng nhất trong bài viết sau đây.

Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc tinh trùng đặc tốt hay xấu, thì chúng tôi muốn dành thời gian để bạn đọc hiểu rõ nhất về tình trạng tinh trùng đặc.

1./ Tinh trùng đặc là như thế nào ?

tinh trùng đặc tốt hay xấu

Hình ảnh tinh trùng đặc ở nam giới

Bình thường, khi tinh trùng vừa được xuất ra sau cuộc lâm trận, thì tinh trùng tồn tại ở dạng dịch màu trắng sữa và có mùi riêng rất đặc trưng và hóa lỏng dần sau từ 5 tới 20 phút.

Dấu hiệu nhận biết rõ nhất tinh trùng đặc chính là lượng tinh dịch sau khi xuất ra ngoài thường đông đặc lại và có mùi hơi tanh, thậm chí có thể có lẫn một ít máu tươi. Lượng tinh dịch này sau 60 phút vẫn không thể hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng kể.

Có rất nhiều quan điểm xoay quanh vấn đề tinh trùng đặc tốt hay xấu, qua đó phần nào thể hiện kiến thức giới tính của nhiều phái mạnh vẫn còn hạn chế.

Vậy tinh trùng đặc tốt hay xấu ?

Xem thêm: Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt

2./ Lời giải đáp tinh trùng đặc tốt hay xấu?

tinh trùng đặc tốt hay xấu

Tinh trùng đặc tốt hay xấu?

Nhiều phái mạnh cho rằng, tinh trùng đặc thì chứng tỏ lượng tinh trùng có trong tinh dịch sẽ càng nhiều, do đó khả năng tinh trùng gặp trứng sẽ càng cao ? Liệu quan điểm này có đúng hay không?

Về lý thuyết, quan điểm này có thể đúng nhưng chỉ trong trường hợp tinh trùng sẽ hóa lỏng trong khoảng thời gian từ 5 đến 20 phút. Còn với hiện tượng tinh trùng đông đặc, thì không hóa lỏng sẽ làm tinh trùng sẽ bị nhốt lại trong tinh dịch, dẫn đến tinh trùng không thể di chuyển nhanh và sâu vào âm đạo phụ nữ, khả năng thụ thai là cực kì thấp.

tinh trùng đặc tốt hay xấu

10% nguyên nhân vô sinh nam do tinh trùng đặc

Tuy nhiên, tinh trùng đặc hay loãng chưa phải là yếu tố tiên quyết về khả năng thụ thai, vấn đề cốt yếu chính là chất lượng của tinh trùng và các điều kiện môi trường khác. Song, tinh trùng đặc là cản trở rất lớn cho quá trình thụ thai, chính vì thế, theo thống kê thì có tới 10% nguyên nhân vô sinh ở nam giới là do tinh trùng đông đặc !

Xem thêm: Tinh trùng vón cục và cách khắc phục

3./ Khắc phục tình trạng tinh trùng đặc

tinh trùng đặc tốt hay xấu

Tinh trùng đặc tốt hay xấu - Cách khắc phục

Tinh trùng đặc tốt hay xấu? Khi phát hiện ra những triệu chứng của tinh trùng đông đặc, phái mạnh đừng nên quá hoảng loạn dẫn đến có những cách chữa trị nóng vội, mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám kịp thời.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra những biện pháp giúp cải thiện sức khỏe cho những tinh binh của phái mạnh, khắc phục ngay tình trạng tinh trùng đông đặc

  • Xây dựng chế độ ăn uống dinh dưỡng, đủ chất đủ lượng, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe sinh sản, tăng cường ăn các loại thực phẩm như hàu, súp lơ xanh,...hạn chế sử dụng đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích,...
  • Tạo lập cho bản thân thói quen sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, ăn ngủ điều độ, luyện tập thân thể, sức khỏe đều đặn
  • Cuộc sống sinh hoạt phòng the cần lành mạnh, điều độ
  • Thường xuyên khám sức khỏe nam khoa định kì

tinh trùng đặc tốt hay xấu

Yêu điều độ để cải thiện tình trạng tinh trùng đặc

Bản lĩnh đàn ông không chỉ thể hiện ở chất lượng cuộc yêu mà còn phải thể hiện ở kết quả sau cuộc tình. Những vấn đề liên quan đến bệnh tinh trùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh, vì thế phái mạnh cần phải chú ý hơn tới sức khỏe sinh sản của mình.

Trên đây là lời giải đáp cho vấn đề tinh trùng đặc tốt hay xấu cùng với những kiến thức giới tính vô cùng bổ ích. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn đọc !

Bạn đang xem: Tinh trùng đặc tốt hay xấu Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: dieutrisinhly.vn

tinh trùng đặc tốt hay xấu

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh