Tinh trùng màu vàng là bệnh gì?

30/12/2017 08:29:17admin0Bình luận

Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Đây là một trong những lo lắng của rất nhiều đấng mày râu. Chúng tôi có nhận được rất nhiều thắc mắc về tình trạng này, tiêu biểu là gần đây có lá thư gửi đến các chuyên gia tư vấn về chứng bệnh này như sau.

Chào các chuyên gia tư vấn năm nay tôi 27 tuổi, thời gian gần đây tôi quan hệ tình dục sau khi xuất tinh thường thấy màu tinh trùng không đục như ngày xưa mà có hiện tượng chuyển sang màu vàng. Vậy các chuyên gia cho tôi hỏi trường hợp tinh trùng màu vàng là bệnh gì. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Võ Thuận An Bình Dương)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi dưới đây chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

tinh trùng màu vàng là bệnh gì

Tinh trùng màu vàng là bệnh gì?

1./ Tinh trùng bình thường là như thế nào?

Trước hết để trả lời thắc mắc tinh trùng màu vàng là bệnh gì các bạn cần phải hiểu rõ tinh trùng bình thường là như thế nào? Thông thường ở nam giới khỏe mạnh thì tinh dịch sau khi mới xuất ra ngoài có màu trắng hơi đục, nhờn dính. Để trong không khí khoảng 15 đến 20 phút thường sẽ có màu trong như nước, nếu tinh trùng màu vàng thì đây là biểu hiện của nhưng bệnh về nam khoa mà các bạn nên lưu ý.

Xem thêm: Tại sao tinh trùng có màu vàng?

2./ Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Do lâu không quan hệ tình dục

Đối với trường hợp các đấng mày râu lâu ngày không quan hệ tình dục thường xuất tinh sẽ có màu vàng nhạt. Trường hợp này hoàn toàn bình thường nên các bạn không nên lo lắng, tuy nhiên để tránh trường hợp này thì các bạn phải thường xuyên quan hệ tình dục đều đặn hơn.

tinh trùng màu vàng là bệnh gì?

Tinh trùng màu vàng do chế độ sinh hoạt tình dục không điều độ

Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Viêm tuyến tiền liệt

Đối với nam giới tuyến tiền liệt là cơ quan rất quan trọng đối với quá trình sinh sản của các đấng mày râu. Tuyến tiền liệt vừa có nhiệm vụ sản xuất tinh dịch vừa cung cấp môi trường để tinh trùng được tồn tại tốt nhất.

Nam giới nếu bị viêm tuyến tiền liệt thường sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh sản mà còn khiến chất lượng tinh trùng bị giảm sút, tình trùng chuyển sang màu vàng. Đây có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

Xem thêm: Tinh trùng có màu vàng đục

Viêm túi tinh khiến tinh trùng có màu vàng

Túi tinh là cơ quan dự trữ lượng tinh trùng trước khi tinh trùng đi ra khỏi cơ thể,lớp màng của túi tinh thường có nhiệm vụ bài tiết được tinh dịch chính vì vậy mà nếu túi tinh có hiện tượng bị viêm sẽ khiến tinh trùng có màu vàng.

Ngoài ra, khi mắc tình trạng viên túi tinh thì các quý ông còn phải đối mặt với hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, sốt cao...

Tình trạng viêm túi tinh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của các quý ông mà nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

tinh trùng màu vàng là bệnh gì

Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Bệnh nam khoa

Tinh trùng có màu vàng là bệnh gì? Viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là một trong những bộ phận góp vai trò quan trọng đối với chức năng sinh sản của các quý ông. Bộ phận này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng mà số lượng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Viêm tinh hoàn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh dịch có màu vàng nhạt hay thậm chí lẫn cả máu. Màu sắc chuyển đổi liên tục và theo hướng trầm trọng là dấu hiệu cảnh báo tình trạng xuống cấp của tinh hoàn.

Nguy hiểm hơn là tình trạng tinh hoàn có dấu hiệu hoại tử, lây lan nhiễm đến các cơ quan lân cận như viêm mào tinh hoàn.

tinh trùng màu vàng là bệnh gì

Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Dấu hiệu cảnh báo các bệnh nguy hiểm

Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Ngoài những dấu hiệu chứng tỏ các quý ông mắc các bệnh nam khoa thì đây cũng là dấu hiệu của rất nhiều bệnh khác như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, viêm nhiễm nam khoa và mắc các bệnh xã hội khác như gang mai, lậu,...

Qua những thông tin mà chúng tôi giải đáp ở bài viết trên hy vọng bạn An đã có cho mình câu trả lời về tinh trùng màu vàng là bệnh gì. Để tránh nguy hiểm bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám sớm nhất.

Bạn đang xem: Tinh trùng màu vàng là bệnh gì? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

tinh trùng màu vàng là bệnh gì

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh